Ý tưởng chụp ảnh thôi nôi cho bé chân thật và tự nhiên nhất

Bé yêu nhà bạn mới 1 tuổi, ngày sinh nhật bạn muốn lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ của con? Vậy bạn đã có ý tưởng chụp ảnh thôi nôi cho bé chưa? Hãy xem những chia sẻ ý tưởng chụp ảnh thôi nôi đẹp cho bé dưới đây từ Lavender Studio dành cho bạn.

Ý tưởng chụp ảnh thôi nôi đẹp cho bé yêu

Khi chụp nên chọn những phụ kiện thân thuộc của bé

Bé mới 1 tuổi nên còn khá nhút nhát, trước ống kính bé càng bỡ ngỡ hơn. Đặc biệt lại có nhiều người lạ từ ekip chụp ảnh. Để bé có thể thoải mái, tự tin khi chụp ảnh, không sợ. Một ý tưởng chụp ảnh thôi nôi cho bé là lựa chọn những phụ kiện thân thuộc với bé. Có thể là những đồ chơi mà bé yêu thích,như: búp bê, gấu bông, siêu nhân,…

Bé sẽ quên đi những người lạ xung quanh và cả thấy thích thú, tập trung vào đồ chơi hơn. Điều này cũng giúp cho người chụp có những bức ảnh chân thật, tự nhiên nhất.

Khi chụp ảnh thôi nôi cho bé bố mẹ đừng quên mang theo đồ chơi thân thuộc của con. Đồng thời, nên mang ít đồ chơi, không nên mang quá nhiều sẽ làm bé mất tập trung.

Nên chọn những phụ kiện thân thuộc của bé khi chụp hình sinh nhật

Ý tưởng chụp hình thôi nôi cho bé bên cạnh gia đình

Khi chụp hình thôi nôi cho bé, người thân của bé có thể hỗ trợ ngoài bố mẹ. Những người thân thuộc cũng khiến bé được tự nhiên hơn. Đó cũng là yếu tố quan trọng trong cách chụp hình thôi nôi cho bé đẹp. Chỉ cần 2 hoặc 3 người là đủ, bởi nhiều người bé sẽ không biết nhìn qua ai, bé sẽ hoang mang hơn.

Ý tưởng chụp ảnh thôi nôi cho bé tại phòng của bé

Thay vì chụp những bức hình dã ngoại, tại studio, bố mẹ có thể chọn địa điểm là ngay tại nhà. Phòng của bé chính là không gian tuyệt vời nhất. Phòng nên có cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên đổ vào.

Các nhiếp ảnh gia luôn khuyến khích điều này, tuy nhiều bố mẹ thường không nghĩ tới. Tại đây bé vô cùng thoải mái và tự tin, vì đó là nơi quen thuộc hàng ngày của bé. Đồng thời, nó gắn với kỷ niệm cùng gia đình nên sẽ mang ý nghĩa sâu sắc hơn.

Để ý tưởng chụp ảnh thôi nôi cho bé tại phòng thì cần phải có bố cục đẹ mắt. Phòng chụp cần gọn gàng, sạch sẽ. Bố mẹ cũng cần trao đổi với nhiếp ảnh gia thật kỹ trước khi chụp. Nó sẽ làm cho ý tưởng chụp ảnh thôi nôi đẹp trở nên hiệu quả.

Hy vọng rằng những chia sẻ về ý tưởng chụp ảnh thôi nôi cho bé trên đây sẽ giúp bạn có những bức hình đẹp cho bé yêu. Nếu bạn đang có nhu cầu chụp hình đẹp cho bé trong ngày sinh nhật. Hãy liên hệ tới dịch vụ chụp hình chuyên nghiệp của Lavender Studio để được tư vấn và báo giá. Hãy để Lavender giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa đầu đời của bé.

Hệ Thống  Lavender Studio Toàn Quốc

– Trụ sở Hà Nội 024.3990.5758

– Chi nhánh TPHCM 028.3886.6887

– Chi Nhánh Đà Lạt 02633.901.903

– Hotline: 0912.797887

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *