Vì sao bạn cần đến Wedding Planner

Tôi đã từng hỏi một số bạn bè khi chuẩn bi đám cưới tại sao không dùng Wedding Planner thì đều được trả lời là muốn tự mình làm cho nó ý nghĩ và vui. Đúng rồi, ngày trọng đại hạnh phúc của đời mình ai lại chịu đứng bên ngoài đó là chưa kể cả gia đình đều muốn tham gia góp ý cho con cho cháu. Nhưng câu trả lời đó bạn chứng tỏ là các bạn chưa hiểu kỹ về công việc Wedding Planner.

Nhiều người vẫn cho rằng Wedding Planner như một dịch vụ khác làm nặng thêm chi phí cưới của các bạn nên nếu được thì sẽ không sử dụng. Thay vì vậy, hãy thử nghĩ xem, khi sử dụng Wedding Planner, có người chạy từ trái sang phải, đông sang tây, theo ý bạn (dĩ nhiên), có người thêm cái này bớt cái kia cho nó đẹp hơn cả bạn nghĩ, có người lo trước lo sau để bạn chỉ việc đóng vai cô dâu xinh đẹp chú rể hạnh phúc. Đặc biệt hơn là các wedding planner (người ở phía sau lo mọi thứ) không phải lần đầu mới cưới, là người đã “cưới đi cưới lại” nhiều lần, kinh nghiệm ứng phó vô cùng.

trang-tri-tiec-cuoi-tron-goi-wedding-planner-lavender (7)

Hôn nhân là chuyện cả đời người không chỉ một ngày, nhưng nếu chỉ có một ngày cưới trong đời mình, bạn có muốn được làm một cô dâu tự tin và lộng lẫy, một chú rể đĩnh đạc với tim đập rộn ràng trong ngày ấy hay là hai con người đầu bù tóc rối bấn loạn lo lắng không biết trời mưa thì tiệc sẽ ra thế nào, MC nói dài quá thì phải làm sao?” Đừng lo, đã có các Wedding Planner của Lavender giúp bạn.

trang-tri-tiec-cuoi-tron-goi-wedding-planner-lavender (9)

Wedding Planner không chỉ làm trọn gói từ A đến Z. Wedding Planner có thể giúp những chỗ bạn cần hoặc chỗ mà bạn không nghĩ là cần, nhưng thiệt ra là rất cần trợ giúp! Ví dụ như bạn đã có địa điểm cưới trong mơ, sân vườn biệt thự, bạn đã có theme cưới ấp ủ hồi 5 tuổi, beach theme, nhưng để cho chủ đề theme xuyên suốt từ việc nhỏ nhất như cát biển đến những hoa văn, màn rũ có mùi vị biển là cả công trình mà chắc chắn bạn cần ai đó phụ vào trong suốt quá trình xây dựng.

Wedding Planner chuyên nghiệp sẽ cho bạn những lựa chọn từ khi đính hôn (trang trí bàn gia tiên, trang trí lễ vu quy) đến tiệc (ý tưởng, dụng cụ trang trí, giữ cho chương trình chạy theo ý chủ đề) và ngay cả những đoạn hậu trường như hình ảnh, phim, trang phục. Cái hay nhất có thể thấy là Wedding Planner tốt thường luôn có gợi ý cho những điều khác theo trào lưu mà đôi khi mấy bạn không để ý. Vì chúng ta đâu làm đám cưới mỗi tháng làm một lần nên phần lớn ít ai để ý đến hoạt động cưới, những cái mới cập nhật hằng ngày.

trang-tri-tiec-cuoi-tron-goi-wedding-planner-lavender (10)

Vậy đó, cứ tưởng đám cưới như một bộ phim hoành tráng với sự đầu tư và chăm chút. Nhưng hai diễn viên chính có đoạt được giải Oscar thì đằng sau lưng họ là dàn hỗ trợ vô cùng lớn từ ánh sáng đến trang phục, âm nhạc, đạo cụ. Tìm được một Wedding Planner tốt để giúp đỡ sau lưng sẽ biến ngày của bạn thăng hoa hơn, chọn Wedding Planner của Lavender như một người hậu cần tin tưởng nha CDCR.

trang-tri-tiec-cuoi-tron-goi-wedding-planner-lavender (11)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *