Trang trí tiệc cưới đẹp với nhiều sắc màu

Ngày nay, trang trí tiệc cưới là một xu thế mới và dần dần trở lên tất yếu. Khi nghĩ tới việc trang trí tiệc cưới, một trong những điều đầu tiên cần quyết định là màu sắc– linh hồn của buổi tiệc. Chỉ cần thay đổi màu trong sảnh tiệc, không gian cưới sẽ hoàn toàn khác hẳn.

trang-tri-tiec-cuoi-tron-goi-wedding-planner-lavender (98)

Không chỉ thế, màu sắc còn thể hiện được cá tính, phong cách của đôi uyên ương hay nói cách khác là tái hiện lại câu chuyện tình yêu của cả hai người. Bằng chứng là, nếu bước vào một đám cưới được trang hoàng màu hồng hay pastel nhạt, mọi người sẽ cảm nhận được sự lãng mạn, tinh tế, nhẹ nhàng.

trang-tri-tiec-cuoi-tron-goi-wedding-planner-lavender (1)

Ngược lại nếu là các tông màu đối lập như xanh, đen, đỏ, quan khách sẽ dần thấy được tính đột phá, hiện đại trong tư tưởng của cặp đôi.

trang-tri-tiec-cuoi-tron-goi-wedding-planner-lavender (1)

Có rất nhiều gam màu trang trí tiệc cưới để lựa chọn. Tuy nhiên, chúng ta nên chú ý chọn màu sắc theo ý nghĩa, bởi vì mỗi tông màu sẽ gây ra sự ảnh hưởng rất riêng đến khách mời, chẳng hạn màu đỏ mang đến sự đam mê, ngọt ngào, xanh bạc hà gợi lên cảm giác tươi trẻ, mát mẻ hay màu kem thể hiện sự sang trọng, quý phái.

trang-tri-tiec-cuoi-tron-goi-wedding-planner-lavender (3)

Đám cưới là ngày trọng đại đối với đôi uyên ương và cả hai nên là người quyết định mọi việc, điều này sẽ trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều. Khi muốn tạo điểm nhấn, bạn nên dũng cảm thử nghiệm những sắc thái mới như việc tự tin kết hợp các gam màu mới, phá cách.

 trang-tri-tiec-cuoi-tron-goi-wedding-planner-lavender (5)

Bạn đã nghĩ ra sẽ trang trí tông màu gì cho tiệc cưới của mình, làm sao để tiệc cưới trở nên thật ấn tượng, đặc biệt? Bạn đã tìm được một đối tác tin tưởng để trang trí cũng như điều phối để tiệc cưới của bạn diễn ra suôn sẻ tuyệt vời? Trang trí tiệc cưới sẽ không còn là vấn đề làm đau đầu cô dâu chú rể khi sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp tại Lavender. Với tính sáng tạo và phong cách trẻ trung, tính thẩm mỹ cao, dịch vụ trang trí tiệc cưới tại Lavender sẵn sàng làm “xiêu lòng” bất kỳ cô dâu chú rể nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *