Trang điểm cô dâu tại Đà Lạt – Bí quyết trang điểm đẹp

Con gái luôn có một tình yêu bất tận với thời trang, quần áo, làm đẹp, nhất là khi ngày cưới đang đến rất gần. Vì đám cưới là dịp trọng đại nhất trong đời mỗi người con gái, không cô dâu trẻ nào lại không muốn vẻ đẹp của mình rực rỡ nổi bật nhất trong ngày hôm đó cả. Và make up đóng một vai trò quan trọng không thua gì trang phục váy cưới với cô dâu. Chọn sai chuyên gia trang điểm, bạn sẽ trở nên xuống sắc hoặc thậm chí trở thành “người lạ” ngay trong đám cưới của mình.

Hiểu được những băng khoăn của các cô dâu tương lai, trong bài viết hôm nay, tôi xin chia sẽ một vài kinh nghiệm chọn thợ trang điểm của các chị em đi trước, hi vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được một chuyên viên trang điểm cô dâu tại Đà Lạt giỏi cho hôn lễ trọng đại của mình.

1. Tham khảo nhiều nơi trước khi lựa chọn thợ trang điểm

Đầu tiên, bạn nên tham khảo nhiều nơi trang điểm khác nhau trước khi lựa chọn thợ trang điểm cho mình. Hiện nay ở Đà Lạt có rất nhiều studio lớn có website riêng, bạn có thể truy cập và xem hình của các cô dâu đã trang điểm tại đó trước đây. Xem qua nhiều album của họ để đánh giá được tay nghề cũng như phong cách trang điểm ở đó.

Khi xem hình bạn nên chú ý xem đó có phải là hình ảnh cô dâu mà studio đó đã thực hiện không, tránh trường hợp dùng hình của nơi khác. Cũng không nên chỉ xem trọng hình ảnh vì có thể đã chỉnh sửa photoshop nhiều rồi nên không thể hiện chân thực được nữa.

trang điểm cô dâu tại đà lạt

2. Tham khảo ý kiến của người quen

Với các cô dâu trẻ không có nhiều kinh nghiệm trong việc trang điểm ngày cưới, bạn nên tham khảo ý kiến của những người quen đã từng tổ chức đám cưới. Họ đã có kinh nghiệm thực tế lại là người quen nên sẽ cho bạn những lời khuyên giá trị và trung thực hơn so với các chuyên viên trang điểm. Đó chính là nguồn để các cô dâu có thể cân nhắc và lựa chọn giữa các nơi trang điểm cô dâu tại Đà Lạt.

trang điểm cô dâu đẹp tại đà lạt

3. Chủ động liên hệ với studio trang điểm để hỏi cụ thể về dịch vụ

Đôi khi những thông tin, hình ảnh trên trang web sẽ không giải đáp được đầy đủ những quan tâm, thắc mắc của bạn, cho nên, gọi điện hỏi trực tiếp studio là một việc nên làm. Qua điện thoại, nhân viên của studio có thể tư vấn cụ thể hơn cho bạn về dịch vụ trang điểm của họ, người trang điểm, phong cách thực hiện, địa điểm, giá cả,… Nếu còn gì thắc mắc bạn có thể hỏi ngay.

4. Tham khảo qua các diễn đàn, website, báo mạng

Các diễn đàn, website, báo mạng cũng là một cách để bạn tham khảo thông tin xem ở Đà Lạt có nơi nào trang điểm cô dâu đẹp không. Vì trên các trang này có thiếng nói của nhiều người nên bạn có thể đánh giá được ở nhiều khía cạnh khác nhau, giúp chọn chuyên viên trang điểm tốt hơn.

5. Tìm đến những địa chỉ trang điểm cô dâu có nhiều năm kinh nghiệm

Nếu sau khi đã nghe qua rất nhiều tư vấn mà vẫn không thể chọn lựa hay bạn hoàn toàn mờ tịt về việc trang điểm, tốt nhất, bạn nên tìm đến những nơi có kinh nghiệm lâu năm trang điểm cô dâu. Những studio này có kinh nghiệm đã từng trang điểm cho nhiều cô dâu nên chắc chắn có được thợ trang điểm chắc tay, nhiều kinh nghiệm trang điểm, đảm bảo vẻ ngoài của bạn ổn nhất. Bạn hoàn toàn có thể tìm được những địa chỉ trang điểm cô dâu tại Đà Lạt có nhiều năm kinh nghiệm trên website, facebook hay các diễn đàn về trang điểm cô dâu nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *