Tổng hợp những địa điểm chụp hình Tết ở TPHCM đẹp nhất

Nhu cầu chụp hình Tết ở tp Hồ chí Minh cuối năm được rất nhiều các bạn trẻ, chị em hay gia đình quan tâm. Tự hào với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực nghệ thuật. Hôm nay chúng tôi giới thiệu cho mọi người những địa điểm Hot nhất 2021 vào dịp Tết này để mọi người ghi lại các khoảnh khắc ý nghĩa.

 • Phố ông Đồ

Địa chỉ: Vỉa hè đường Phạm Ngọc Thạch, Quận 1

Nằm dọc theo đường Phạm Ngọc Thạch, gần với Nhà văn hóa Thanh niên, bạn sẽ tìm thấy một con phố nhỏ được gọi là phố ông Đồ. Đây chính là điểm viết thư pháp độc đáo vào ngày xuân ở Hồ Chí Minh trong vòng 13 năm qua. Tại phố ông Đồ có nhưng ông đồ, bà đồ trẻ cũng như già cho chữ ngày đầu năm. Không những thế, mỗi gian hàng đều được trang trí đẹp mắt, với những hình ảnh đặc trưng của ngày Tết, tạo nên 1 địa điểm phù hợp để chụp hình.

chụp hình Tết 2021 phố ông Đồ ở Tp Hồ chí minh

Điểm nhấn nữa là không gian đường mai với khoảng 145 gốc mai (nhiều hơn so với 124 gốc của năm trước) và được chia đều ở các khu vực. Năm nay chất liệu cũng được thay đổi để hoa mai nhìn càng giống thật hơn và sẽ được bố trí thành vườn mai vô cực. Đặc biệt, ở cổng chính của lễ hội sẽ có gốc mai đại thụ 100 năm được thiết kế và thực hiện khá công phu. Gốc mai này vừa mang ý nghĩa về giá trị truyền thống của Lễ hội Tết Việt, vừa tạo cho mọi người cảm giác rất linh thiêng vào ngày tết.

 • Đường Sách Thành phố Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Bình, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Chương trình lễ hội vào dịp Tết Nguyên Đán sẽ diễn ra tại cung đường Mạc Thị Bưởi – Ngô Đức Kế – Nguyễn Huệ song song với con đường hoa Nguyễn Huệ. Hàng năm nơi đây thu hút hàng vạn lượt người đến, thăm quan và chụp ảnh.

chụp ảnh Tết 2021 đẹp ở con đường Sách

 • Phố Hàng Mã Quận 5: Địa điểm chụp ảnh du xuân cực đẹp!

  Địa chỉ: tuyến đường Hải Thượng Lãn Ông, Trang Tử, Tháp Mười, Quận 5

Khu vực Chợ Lớn được xem như thủ phủ của những loại hàng trang trí, không chỉ dịp Tết mà còn nhiều dịp trong năm như trung thu, tết ông táo… Tại đây hàng được chuyển đi nhiều chợ khác nhau trong thành phố cũng như các tỉnh lân cận.

chụp ảnh Tết phố hàng Mã quận 5 TP Hồ chí minh

Tại đây vào dịp Tết có rất nhiều mặt hàng được trưng bày, nhiều màu sắc, đến để chụp ảnh cũng là một ý tưởng rất thú vị. Một lưu ý nhỏ : Các bạn đến địa điểm này chụp ảnh vào dịp Tết nhớ mang theo ít tư trang, không mang nhiều tiền bạc phòng kẻ gian trộm cắp móc túi, và nên gửi xe một chỗ có thể cho là an toàn nhé.

 • Chợ hoa Tết toàn thành phố

  Địa chỉ: Công viên 23/9, Công viên Gia Định, Công viên Lê Văn Tám và 174 vị trí ở 21 Quận Quyện

Đây là một trong những chương trình Lễ hội Tết Việt năm 2021 tại TPHCM nhằm góp phần đa dạng hóa sản phẩm du lịch TP, tạo không khí vui tươi, phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của người dân, nhất là trong bối cảnh hoạt động sản xuất kinh doanh, dịch vụ gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

chụp hình Tết 2021 tại công viên Tao Đàn

 • Bến Bình Đông: Địa điểm du xuân 2021 đẹp ở Sài Gòn

Bến Bình Đông là một trong những bến sông lâu đời nhất còn hoạt động tấp nập trên sông Sài Gòn. Cứ mỗi mùa Xuân về, khu bến lại tấp nập thuyền ghe chở đầy hoa từ miền Tây mang lên Sài Gòn. Dọc bên bờ sông khu vực bến Bình Đông là những ngôi nhà cổ giống hệt với kiến trúc ta thường thấy ở Hội An.

địa điểm chụp Tết 2021 ở bến Bình Đông

Chợ Hoa Tết tại Quận 8, với điều kiện đặc thù của vùng sông nước, tổ chức tập trung dọc bến Bình Đông để phát huy lợi thế về giao thông thủy, mang đậm dấu ấn đặc trưng “trên bến, dưới thuyền”.

Tham khảo thêm 1 số địa điểm chụp hình Tết ở tp Hồ chí Minh khác tại đây nhé: http://top10vietnam.top/top-10-dia-diem-chup-tet-2021-dep-o-sai-gon/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *