Phim trường chụp hình cưới tại Nha Trang

Là một thành phố biển, nơi thu hút khá nhiều người đến thăm quan và nghỉ dưỡng, Nha Trang được xem là một địa điểm tuyệt vời để các cặp đôi lựa chọn thực hiện bộ album ảnh cưới. Có lẽ những cặp đôi đang lựa chọn Nha Trang là địa điểm chụp hình cưới cũng đang băn khoăn không biết nên chọn phim trường chụp hình cưới ở Nha Trang nào để có được những bức hình cưới đẹp và ấn tượng nhất. Dành vài phút cùng tìm hiểu nhé.

Sẽ có rất nhiều phim trường chụp ảnh cưới tại Nha Trang cho các cặp đôi lựa chọn, có những phim trường free và phim trường mất phí. Lavender sẽ đưa ra cho các cặp đôi một số gợi ý để tham khảo.

Phim trường chụp hình cưới tại Nha Trang free

Biển Nha Trang

Phim trường chụp hình cưới tại Nha Trang

Lựa chọn Nha Trang để thực hiện những bức hình cưới, các cặp đôi không thể không có những bức hình cưới tại biển Nha Trang, một bờ biển được ví là “hòn ngọc Viễn Đông”. Với bờ biển dài cát trắng hòa cùng sự dập dềnh của những con sống vỗ, đây sẽ là một background tuyệt đẹp để các cặp đôi có những bức hình cưới độc đáo.

Nhà thờ đá

Đây là một trong những phim trường chụp ảnh cưới ở Nha Trang khá lý tưởng, nhà thờ rộng tới 22ha, được làm bằng chất liệu đá, mang đậm phong cách thiết kế của phương Đông. Chính sự cổ kính cùng những thiết kế đặc biệt mà ngôi nhà thờ này được nhiều cặp đôi lựa chọn để ghi lại những bức hình cưới.

Phim trường chụp hình cưới tại Nha Trang mất phí

An Coffee shop

Phim trường chụp hình cưới tại Nha Trang

Đây là một quán cà phê nằm giữa lòng thành phố Nha Trang, An Coffee shop là sự kết hợp giữa thiết kế cổ điển của thập niên về trước và thiết kế hiện đại, khung cảnh của quán cà phê này sẽ tạo cho các cặp đôi một khung hình khá ấn tượng.

Vịnh quán Nha Trang

Vịnh quán ở Nha Trang được xây dựng dựa vào sự lắp ghép của 15 ngôi nhà cổ dân gian truyền thống của Huế. Từ trên cao, bạn có thể nhìn được bao quát vịnh quán, đây là một địa điểm với những thiết kế độc đáo rất thích hợp để các cặp đôi có được những bức hình ấn tượng.

Trên đây là một vài gợi ý về các phim trường chụp ảnh cưới tại Nha Trang mà các cặp đôi có thể tham khảo lựa chọn, ngoài những địa điểm kể trên còn rất nhiều địa điểm lý tưởng khác, các cặp đôi có thể tham khảo thêm các thông tin trên các web studio chụp ảnh cưới để có được những lựa chọn như mong muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *