Những mẫu áo vest cưới nam 2018

Những mẫu áo vest cưới nam 2018

Bên cạnh việc lựa chọn được một bộ váy cưới đẹp, lộng lẫy cho cô dâu thì bộ vest cưới cho chú rể cũng là điều vô cùng quan trọng. Dưới đây là những mẫu áo vest cưới nam 2018 mà chúng tôi mang đến, hy vngj sẽ giúp bạn lựa chọn được một bộ vest cưới đẹp, phù hợp với chú rể.

Những mẫu áo vest cưới nam 2018

Mẫu vest cưới đen lịch lãm, sang trọng

Bộ vest đen là trang phục không thể thiếu của chú rể trong ngày cưới, nó không lỗi mốt trong bất cứ thời đại nào, không gian tiệc cưới nào, chiếc áo vest đen phối với cà vạt cùng màu sẽ giúp cho chú rể trở thành một “nam thần” trong ngày thành hôn.

Khoác trên mình bộ vest đen sẽ giúp cho các chú rể sẽ tự tin hơn với vóc dáng của mình. Với màu sắc này sẽ giúp chàng trông cao hơn, thon gọn hơn và thanh lịch hơn, giúp tôn dáng của chú rể cực tốt.

Bên cạnh cà vạt thì các chú rể có thể chọn kiểu nơ đeo cổ hình cánh bướm màu đen cũng hết sức lịch sự và sang trọng.

Đặc biệt với kiểu vest đen này phù hợp với rất nhiều mẫu váy cưới của cô dâu. Khi đó các cô dâu có thể tự do chọn từ kiểu váy từ váy trắng đơn giản, cổ điển cho đến váy hoa lộng lẫy đều rất hợp với bộ vest đen của chú rể.

Bên cạnh đó, để giảm phần đơn điệu cho chiếc vest đen thì chú rể có thể chọn thêm các mẫu hoa cài áo vest nhẹ nhàng cùng kiểu dáng với hoa cưới, như vậy trông sẽ rất đẹp và sang trọng.

Mẫu áo vest màu sáng và bắt mắt

Tiếp theo, một mẫu áo vest cưới nam 2018 mà không kém phần hấp dẫn đó là mẫu áo vest màu trắng. Kiểu vest này được thiết kế dành riêng cho các chú rể có cá tính, phóng khoáng, thoải mái. Với chiếc vest màu sáng sẽ giúp các chàng khỏi hình ảnh truyền thống xưa cũ.

Những tông màu sáng như xanh lơ, trắng, kem, vàng ngà không chỉ mang đến sự trang nhã, lãng mạn mà còn rất phù hợp trong những đám cưới trong mùa Xuân – Hè 2018.

Đi kèm với những chiếc vest màu sáng thì các chú rể có thể thêm một chút nổi loạn với các phụ kiện khác. Như có thể đeo thêm cà vạt in hoa nhỏ, nơ cánh bướm có màu sáng, hoặc phối cùng quần âu khác màu.

Những mẫu áo vest cưới nam 2018

Bên cạnh mẫu vest mà chúng tôi đem đến trên thì ngòai ra còn có rất nhiều mẫu vest cưới đẹp cho nam 2018 khác mà các bạn có thể tham khảo để lựa chọn được cho mình bộ vest cưới đẹp nhất, giúp cho cả cô dâu và chú rể đều trở nên lộng lẫy trong ngày cưới của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *