Những địa điểm chụp ảnh tuyết đẹp ở Việt Nam bạn nên biết

Mấy năm trở lại đây, người dân Việt Nam mới có cơ hội để được ngắm cảnh tuyết rơi, rất nhiều người chờ đợi và “săn đón” tuyết rơi, bất chấp thời tiết lạnh giá. Và tất nhiên mọi người sẽ không dừng lại ở việc chỉ đến và ngắm tuyết rơi, mọi người sẽ tận dụng cơ hội đó để chụp những bức ảnh làm kỉ niệm. Song trước hết, hãy cùng chúng tôi điểm danh những địa điểm chụp ảnh tuyết đẹp ở Việt Nam trong bài viết sau đây nhé.

Chụp ảnh tuyết đẹp ở Sapa, Lào Cai

Kết quả hình ảnh cho kinh nghiệm chụp ảnh dưới tuyết

Sapa là một trong những địa điểm ở Việt Nam có rất nhiều cảnh đẹp và luôn thu hút một lượng lớn khách du lịch, khí hậu và thời tiết ở nơi đây cũng rất đặc biệt. Với độ cao 1600m so với mực nước biển, khí hậu của Sapa khá mát mẻ, đặc biệt mùa đông nhiệt độ ở đây xuống rất thấp, thậm chí có thời điểm nhiệt độ xuống dưới 0 độ C. Khi nhiệt độ xuống thấp, cả Sapa sẽ chìm trong màu trắng của tuyết. Tuyết rơi kết hợp với những tia nắng hiếm hoi của mùa đông đã tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp cho Sapa. Và đây sẽ là một địa điểm để bạn chụp ảnh tuyết.

Mẫu Sơn, Lạng Sơn cũng là một địa điểm chụp ảnh tuyết đẹp

Mẫu Sơn nằm ở độ cao khoảng 1000m so với mực nước biển, nơi đây được đánh giá là một trong những khu vực lạnh nhất ở Việt Nam. Nếu có cơ hội được đặt chân đến Mẫu Sơn vào mùa đông thì bạn sẽ được chứng kiến cảnh tuyết rơi phủ trắng các con đường, cây cối và các mái nhà. Mẫu Sơn chìm ngập trong tuyết rơi là cơ hội để bạn có được những bức ảnh tuyết ấn tượng và đẹp mắt. Đây là địa điểm gợi ý thứ hai dành cho bạn.

Phia Oắc, Cao Bằng

Kết quả hình ảnh cho kinh nghiệm chụp ảnh dưới tuyết

Có lẽ nhiều người sẽ cảm thấy xa lạ với địa danh này ở Cao Bằng, song đây cũng là một địa điểm có tuyết rơi ở Việt Nam, cơ hội để bạn chụp ảnh tuyết. Độ cao của Phia Oắc so với mực nước biển là 1930m, đây được xem là nóc nhà của Cao Bằng. Với độ cao sở hữu, Phia Oắc vào mùa đông sẽ có tuyết rơi, mặc dù tuyết rơi ở Phia Oắc không thường xuyên như ở Sapa, song nếu bạn theo dõi tình hình thời tiết thì bạn vẫn có thể ngắm những bông tuyết rơi phủ kín mọi cảnh vật ở Phia Oắc. Một địa điểm tiếp theo ở Việt Nam để bạn tham khảo chụp ảnh tuyết .

Trên đây là 3 địa điểm chụp ảnh tuyết đẹp ở Việt Nam mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn để có được những bức ảnh làm kỉ niệm.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *