Những bó hoa cưới đẹp 2018

Đám cưới là ngày vô cùng trọng đại trong cuộc đời của mỗi người, chính vì vậy việc chuẩn bị một cách trọn vẹn cho ngày cưới là điều mà các cặp đôi cần phải rất cẩn thận. Trong đó việc chọn những bó hoa cưới cũng là điều mà các bạn cần phải chú ý, cùng chúng tôi điểm qua những bó hoa cưới đẹp 2018 để giúp đám cưới của bạn thật nổi bật và hấp dẫn nhé!

https://lavenderflower.vn/wp-content/uploads/2017/11/f1-300x300.jpg

Những bó hoa cưới đẹp năm 2018

Dưới đây là những bó hoa cưới đẹp năm 2018 mà các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho đám cưới của mình.

  • Hoa cưới từ hoa hồng ngọt ngào

Bó hoa cưới từ những đóa hoa hồng đơn giản mà đẹp khi kết hợp cùng với chiếc váy cưới của cô dâu sẽ là điểm nhấn tạo nên vẻ đẹp tự nhiên của cô dâu trong ngày cưới, giúp cho cô dâu nổi bật và rạng ngời nhất trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình.

Bó hoa cưới cầm tay bằng hoa hồng đơn giản khi phối hợp với màu sắc của những màu hoa cưới khác nhau tạo nên một bó hoa cưới ấn tượng cho ngày cưới cô dâu.

  • Hoa cưới từ hoa cẩm tú cầu

Vẻ đẹp thánh thoát của cẩm tú cầu mang đến không ai có thể phủ nhận, với ý nghĩa của những gì trọn vẹn nhất nên cẩm tú cầu luôn là loài hoa được nghĩ đến khi chọn hoa cưới cầm tay hoặc để trang trí cổng hoa, bàn tiệc,…

Bên cạnh đó thì cẩm tú cầu còn mang ý nghĩa của một tình yêu chân thành, trong sáng, tượng trưng cho những cảm xúc tận đáy lòng và cả lòng biết ơn. Vì vậy một bó hoa cưới đẹp từ loài hoa cẩm tú cầu sẽ là gợi ý lý tưởng cho các bạn trong ngày cưới của mình.

Bó hoa cưới mà hồng trắng nhẹ nhàng sẽ mang lại cảm giác ngọt ngào và đáng yêu cho cô dâu khi cầm trên tay. Nếu cô dâu trang điểm với son môi hồng tự nhiên thì hoa cưới cầm tay màu bằng hoa hồng trắng sẽ là điểm nhấn tạo nên sự cuốn hút cho cô dâu trong ngày chung đôi.

  • Hoa cúc baby trắng

Hoa cúc baby trắng đại diện cho sự thuần khiết, tinh khôi, sự mỏng manh của hoa như một ước muốn được che chở, nương tựa. Với màu trắng thanh tao, thơ ngây của cúc baby khi kết hợp với một vài cành hoa màu sắc khác sẽ làm nổi bật nét đẹp và cũng là điểm nhấn cho cô dâu thêm phần quyến rũ.

https://lavenderflower.vn/wp-content/uploads/2018/03/lvd1054-300x300.jpg

Với muôn vàn những bó hoa cưới đẹp cho cô dâu trong ngày cưới trên đây hy vọng sẽ giúp cho các bạn có thể lựa chọn được cho mình một bó hoa cưới đẹp nhất và nổi bật nhất trong ngày cưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *