Mùa cưới năm nay nên chọn loại hoa cưới nào?

Chọn hoa cưới sao cho phù hợp với xu hướng là điều rất quan trọng bởi mỗi năm sẽ là sự nên ngôi riêng của từng mẫu hoa. Nếu bạn là một cô dâu hiện đại thì vấn đề mùa cưới năm nay nên chọn loại hoa cưới nào? là điều mà bạn không thể bỏ qua khi chuẩn bị cho ngày cưới của mình. Cùng chúng tôi điểm qua một vài mẫu hoa cưới đẹp nhất trong mùa cưới năm nay để giúp bạn lựa chọn được cho mình loai hoa cưới phù hợp nhất.

Mùa cưới năm nay nên chọn loại hoa cưới nào?

Những mẫu hoa cưới tuyệt đẹp cho mùa cưới

  • Hoa cưới cầm tay dáng dài

Hoa dáng dài là kiểu hoa được kết hợp từ nhiều loài hoa cuống dài như hoa lily, hoa hướng dương, hoa lan, loa kèn, huệ… với những bông hoa to ở phần trên đỉnh và nhỏ dần xuống phía dưới. Đây là dạng hoa cầm tay cho cô dâu cổ điển và trang trọng nhất, có từ những năm 1910 và cho đến nay thì vẫn được rất nhiều cô dâu lựa chọn trong ngày cưới của mình.

  • Hoa cầm tay ngắn – kiểu Posy

Hoa cưới thiết kế theo kiểu dáng ngắn cầm tay cũng là mẫu hoa cưới phổ biến trong mùa cưới năm nay mà được các cặp đôi lựa chọn. Mẫu hoa cưới này gồm nhiều đóa hoa được sắp xếp cao thấp khác nhau quanh trục tròn, các bông hoa xòe ra tạo thành hình mái vòm. Có thể chọn những bông hoa tròn to như hoa hồng, hoa thược dược, mẫu đơn…Kiểu hoa cưới này được bó chắc chắn hơn nhiều dáng hoa khác, bạn có thể dễ dàng đặt thẳng xuống bàn.

  • Hoa cầm tay cô dâu dạng tròn

Hoa cưới kiểu dáng tròn là sự lựa chọn phổ biến vì dáng hoa gọn, nhẹ nhàng và không gây vướng víu cho cô dâu khi di chuyển trong ngày cưới. Loại hoa dạng tròn sử dụng các loại hoa sắp xếp với nhau thành từng lớp, trang trọng và gọn gàng, sử dụng quả cầu bằng mút để kết nối giúp hoa nhẹ nhàng hơn do đó việc cầm nó di chuyển trong ngày cưới cũng rất thuận tiện. Với kiểu dáng này sẽ thích hợp cho các loại hoa như hoa đồng tiền, hoa hồng, hồng nhung… Đồng thời với một bó hoa dạng tròn sẽ rất dễ để chụp ảnh bởi vì ở góc cạnh nào thì vẫn phô nên được nét đẹp của bó hoa.

Với những mẫu hoa cưới đẹp cho mùa cưới năm nay mà chúng tôi mang đến trên sẽ giúp bạn có được cho mình những gợi ý trogn việc lựa chọn hoa cưới. Hãy cùng chia sẻ đến với những cô dâu khác những mẫu hoa này để giúp mọi người cùng lựa chọn được những loại hoa cưới đẹp, độc đáo và ấn tượng cho ngày cưới của mình nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *