Lưu giữ kỷ niệm gia đình

Tôi luôn mong muốn có một tấm ảnh đại gia đình thân yêu. Đó sẽ là chỗ dựa những khi mệt mỏi, những lúc căng thẳng vì cuộc sống, vì công việc. Ngắm nhìn những gương mặt tràn đầy yêu thương ấy, tôi sẽ có thêm sức mạnh để bước tiếp trên con đường chông gai mang tên cuộc đời. Còn bạn thì sao? Chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới đang trở nên hot hơn bao giờ hết

Lưu giữ những kỷ niệm gia đình

Không thể phủ nhận rằng cuộc sống hiện đại cuốn người ta đi quá nhanh. Ai cũng mải mê chạy theo công việc, theo những mục tiêu, những lợi ích nhằm đem lại cho mìn sự tiện nghi, thoải mái nhất. Dường như chúng ta đang sống rất vội, rất vội. Những mối quan hệ được mở rộng, những người bạn, những đồng nghiệp, những người chung sở thích… Người ta đôi khi quá bận rộn để nhớ đến nhà của mình, nhất là các bạn trẻ đang say mê sống, say mê cống hiến, say mê trước những mới mẻ của cuộc đời. Thời gian chúng ta dành cho gia đình đang ngày một ít đi, thậm chí là hiếm hoi.

Dù cuộc sống xoay vần ra sao, có một điều không thể phủ nhận: tình cảm gia đình là thứ tình cảm thiêng liêng nhất đối với mỗi người. Dù ai đi đâu về đâu, luôn cần có NHÀ để về. Đây là nơi chốn bình yên nhất trong cuộc đời một con người. Hãy chia sẻ thời gian và những khoảnh khắc quý giá bên những người thân yêu trong gia đình. Bạn sẽ thấy hạnh phúc len lỏi sâu trong từng ngõ ngách của tâm hồn mình – niềm hạnh phúc rất ngọt ngào, âm ỉ nhưng mạnh mẽ. Những kỷ niệm trong gia đình sẽ là tài sản, là kho báu quý giá để bạn nhìn lại mỗi khi nhận ra thời gian đang trôi đi quá nhanh. Đó là những khoảnh khắc ý nghĩa nhất trong cuộc đời.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *