Điểm qua các kiểu tóc cưới kết hợp vòng hoa lãng mạn.

Tóc cưới là một phần không thể thiếu trong các bước trang điểm cô dâu. Với những cô dâu yêu thích phong cách lãng mạn thì hoa tươi chính là phụ kiện tóc hoàn hảo nhất.

Kiểu tóc đơn giản với điểm nhấn là vòng hoa tươi rực rỡ, vô cùng thích hợp với các bộ ảnh cưới ngoài trời phong cách lãng mạn tự nhiên. Cô dâu không cần làm tóc quá cầu kỳ mà chỉ cần uốn xoăn các lọn tóc và giữ nếp bằng keo xịt tóc, không chỉ các cô dâu có mái tóc dài mà cô dâu tóc ngắn cũng có thể trở nên vô cùng nổi bật.

kiểu tóc cưới đẹp

Vòng hoa được kết vô cùng đơn giản với các loại hoa tông hồng tươi trẻ như mẫu đơn, hoa hồng, cẩm chướng…

Với kiểu tóc tết xương cá lệch một bên, sẽ mang lại vẻ dịu dàng và nữ tính dành cho cô dâu. Kết hợp cùng phong cách trang điểm nude hồng nhẹ nhàng, cô dâu càng thêm trẻ trung và rạng rỡ.

studio làm tóc cưới đẹp Cô dâu dịu dàng và vô cùng lãng mạn với kiểu tết tóc lệch kết hoa hồng

tóc cưới cô dâu đẹp Xu hướng trang điểm cưới nude hồng trong suốt vô cùng hiện đại

Đến với kiểu tóc búi –  một trong những kiểu tóc cưới không bao giờ lỗi mốt, đặc biệt phù hợp với nhiều kiểu gương mặt cô dâu. Cô dâu có thể chọn lựa tóc búi cao, búi thấp, tóc búi kết hợp thắt bím và kết hợp cùng hoa tươi để tạo điểm nhấn.

kiểu tóc cưới cô dâu đẹp

Tóc búi thấp kết hợp thắt bím mang đến nét sang trọng và thanh lịch, kiểu tóc này cũng thích hợp khi cô dâu kết hợp cùng áo dài

Kiểu tóc xõa dài thắt bím nửa đầu luôn đơn giản nhưng vô cùng thanh lịch, dịu dàng mà bất kỳ cô dâu nào cũng có thể tự tay chuẩn bị. Không cần nhiều hoa tươi, chỉ một vài bông cẩm chướng cũng giúp cô dâu có được kiểu tóc cưới đẹp. Với kiểu tóc này, cô dâu cần được nhấn nhiều vào màu son, màu hồng tươi, hồng cánh sen luôn là gam màu thích hợp nhất với phong cách trang điểm làm tóc như thế này

trang điểm cô dâu đẹp

trang điểm cô dâu đẹp ở sài gòn

 Không chỉ mang đến sự ngọt ngào tươi trẻ, hoa tươi còn có thể dễ dàng biến hóa để phù hợp với nhiều kiểu tóc. Có rất nhiều kiểu tóc cô dâu có thể chọn lựa sao cho phù hợp với gương mặt và sở thích cá nhân. Bên cạnh đó, đừng quên kết hợp thêm các phụ kiện tóc cưới để tạo thêm điểm nhấn như cài tóc, vương miện bằng đá, ngọc trai điểm xuyến cùng hoa tươi và hài hòa khéo léo kết hợp với phong cách trang điểm  cô dâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *