Dịch vụ trang trí và tổ chức tiệc sinh nhật cho bé trọn gói

Đối với bé ngày sinh nhật là ngày đáng được mong chờ. Vì vậy ba mẹ, ông bà, người thân của bé sẽ luôn muốn tạo ra một món quà đầy ý nghĩa cho bé trong ngày sinh nhật này.

Ngày nay do cuộc sống khá bận rộn, ba mẹ có rất ít thời gian ở nhà, thời gian trong ngày tập trung ở công sở, công ty đi làm nên vấn đề trang trí sinh nhật cho bé thông thường sẽ dời lại vào các ngày nghỉ như thứ 7 hoặc chủ nhật. Và tất nhiên điều đấy sẽ mất vui, việc tổ chức sinh nhật cho bé được lùi lại hay muộn vài ngày làm cho bé cảm thấy thiếu thốn một thứ vì đó. Nói đúng hơn trong mắt bé nhận được sự quan tâm rất ít từ ba mẹ. Thi thoảng tổ chức tiệc sinh nhật muộn một lần thì còn hợp lý, nhưng nếu cứ như thế từ năm này qua tháng nọ thì sẽ không hay, và đôi khi sẽ làm con bạn sẽ mặc cảm đấy.

tổ chức sinh nhật cho bé trọn gói

Một bữa tiệc sinh nhật độc đáo bắt đầu từ những ý tưởng “không đụng hàng”, cách bày biện, trang trí sao cho buổi tiệc thật lung linh và đẹp mắt. Bên cạnh đó để không khí buổi tiệc sinh nhật thật độc đáo và ấn tượng thì nên có thêm các tiết mục giải trí thú vị của các ảo thuật gia hoặc những tiết mục văn nghệ thú vị mà có thể là bạn hoặc những người thân yêu của bạn tham gia vào trong suốt buổi tiệc diễn ra.

Nhiều bậc phụ huynh giải quyết vấn đề bằng việc thuê công ty chuyên tổ chức sự kiện: vừa giải quyết được vấn đề thời gian bận rộn, vừa là món quà đặc biệt cho con trẻ. Vì thông thường sự chuyên nghiệp của họ sẽ tạo ra một sinh nhật vô cùng thú vị và bất ngờ cho trẻ nhỏ. Đối với những người tổ chức sự kiện lâu năm, đội ngũ của họ sẽ có cách trang trí sinh nhật cho bé đầy chuyên nghiệp. Từ cách bày biện, cho đến cách chọn lựa các vật phẩm trang trí cũng phải phù hợp với từng lứa tuổi. Trẻ nhỏ thường thích màu sắc trông sao cho thật bắt mắt, sặc sỡ còn đối với bé thiếu niên thì ưa chuộng cách bày trí đơn giãn…

tramg trí sinh nhật cho bé

Có kinh nghiệm cho lĩnh vực trang trí event Lavender có thể giúp các bạn chuẩn bị một sinh nhật tuyệt vời dành cho bé yêu. Đây chắn chắn sẽ là một món quá ý nghĩa nhất dành tặng cho con trẻ. Nhận tổ chức trang trí không gian tiệc sinh nhật cho bé, tiệc lãng mạn, tiệc kỷ niệm cưới, đính hôn…..

Trang trí event sinh nhật chuyên nghiệp tại tphcm

Bên cạnh đó, Lavender cũng chuyên tổ chức mô hình tiệc sinh nhật bất ngờ (tổ chức sinh nhật người yêu, sinh nhật cho bé, tổ chức sinh nhật chồng/vợ, tiệc lãng mạn hai người), ngày kỉ niệm cưới, lễ đính hôn và tổ chức lễ mừng thọ cho cha mẹ.

Dịch vụ trang trí tiệc sinh nhật cho bé của Lavender Wedding & Event sẽ giúp người bận rộn tiết kiệm thời gian với các gói dịch vụ tổ chức sinh nhật trọn gói: Từ việc lựa chọn nhà hàng, lựa chọn thực đơn, decor trang trí sân khấu, lựa chọn các tiết mục biểu diễn, thuê MC, hoạt náo viên, … cho đến chụp ảnh chủ nhân trước tiệc nhằm xây dựng một chủ đề đồng nhất, thể hiện được ý tưởng và chủ đề tiệc thông qua các clip trình chiếu, backdrop, thiệp mời và bàn Memories theo cùng chủ đề tiệc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *