Dịch vụ trang trí gia tiên mâm quả ở TPHCM

Lavender Wedding & Event cung cấp dịch vụ trang trí gia tiên mâm quả trọn gói tiện ích nhất cho các cặp đôi trẻ ở TPHCM.

Ý nghĩa của lễ gia tiên và mâm quả ngày cưới hỏi

Lễ gia tiên là một lễ nghi truyền thống đã có từ lâu đời trong tục cưới hỏi của người Việt. Trong lễ gia tiên, nhà trai sẽ đến thăm nhà gái, mang theo mâm quả cưới đã chuẩn bị sẵn để đặt lên bàn thờ gia tiên thắp hương như một lời kính báo lên ông bà tổ tiên về ngày vui của đôi trẻ, cầu mong được tổ tiên phù hộ, chúc phúc tốt lành.

Một mâm quả được chuẩn bị đầy đủ, đúng theo lễ nghi sẽ thể hiện sự coi trọng và chân thành mong muốn đặt mối quan hệ hôn nhân chính thức của nhà trai với nhà gái. Nhưng vì không có kinh nghiệm và thời gian hạn chế, việc trang hoàng cho lễ gia tiên đẹp, đúng nghi lễ và trang trí mâm quả cưới hỏi là điều khiến nhiều cặp đôi sắp cưới ở TPHCM quan tâm lo lắng.

Thấu hiểu được những băn khoăn lo lắng của bạn, bên cạnh các dịch vụ trang trí gia tiên trọn gói TPHCM, Lavender Wedding & Event đã kết hợp việc trang trí tiệc gia tiên và trang trí mâm quả để cho ra đời gói trang trí gia tiên mâm quả, đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn một dịch vụ đầy đủ, hoàn thiện nhất, giúp chia sẻ được phần nào những bận rộn, vất vả khi chuẩn bị lễ cưới hỏi của các cặp đôi trẻ.

Gói trang trí gia tiên mâm quả của Lavender Wedding & Event có gì đặc biệt?

Lựa chọn dịch vụ trang trí gia tiên mâm quả của Lavender Wedding & Event là sự kết hợp hoàn thiện nhất giữa dịch vụ trang trí gia tiên và trang trí mâm quả cưới hỏi. Tùy theo nhu cầu cụ thể của mình, bạn có thể lựa chọn trong gói dịch vụ chính và bổ sung thêm những gói dịch vụ đi kèm để nhận được những phục vụ đầy đủ và tiện lợi nhất.

trang trí gia tiên mâm quả trọn gói

Gói trang trí gia tiên mâm quả sẽ gồm cả hai nội dung chính là trang trí tiệc gia tiên và trang trí mâm quả cưới, có nghĩa là bạn sẽ nhận được đầy đủ các lợi ích như từ bất kì một dịch vụ trang trí gia tiên trọn gói ở TPHCM nào, từ trang trí bàn thờ gia tiên, trang trí bàn để mâm quả, bàn hai họ, không gian buổi tiệc cưới hỏi, lối đi, cổng hoa,… đồng thời được chuẩn bị cho một bộ mâm quả cưới hỏi đẹp mắt, đầy đủ lễ nghi.

Bộ mâm quả cưới của Lavender Wedding & Event được chuẩn bị đầy đủ từ quả trầu cau, quả bánh, quả trà rượu, quả gà và xôi, quả quần áo, trang sức. Tùy theo nhu cầu, bạn có thể chọn bộ quả 6, 8 hay 9 quả. Tuy nhiên, ngược với người miền Bắc chuộng số lẻ, người miền Nam ta lại thích số chẵn hơn vì nó biểu thị “có đôi có cặp”, 4 hoặc 6 hoặc 8 là số quả thường được chọn nhất.

bánh phu thê trang trí gia tiên mâm quả trọn gói tại tphcm trầu cau lễ gia tiên cần phải có

Ngoài ra, để tạo sự thuận tiện tối đa cho bạn, Lavender Wedding & Event còn cung cấp dịch vụ đi kèm là cho thuê đội bưng quả chuyên nghiệp, vừa vui vẻ, nhiệt tình lại có nhiều kinh nghiệm có thể hỗ trợ rất tốt cho bạn trong ngày cưới hỏi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức thực hiện các lễ nghi cưới hỏi, Lavender Wedding & Event tự tin có thể đem đến cho bạn những dịch vụ trang trí gia tiên, mâm quả cưới hỏi đầy đủ và tiện ích nhất.

Bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết về các dịch vụ trang trí gia tiên mâm quả hay trang trí trang trí gia tiên trọn gói ở TPHCM của Lavender Wedding & Event tại http://lavender.vn/category/dich-vu/wedding-planner/gia-tien-mam-qua/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *