Dịch vụ quay phim sự kiện ở TPHCM

Cùng tìm hiểu về định nghĩa, vai trò và ứng dụng cũng như địa chỉ quay phim sự kiện, hội nghị, hội thảo uy tín tại TPHCM hiện nay.

Quay phim sự kiện đang dần trở nên phổ biến ở các buổi hội nghị, hội thảo hiện nay. Nhiều vấn đề như thế nào là quay phim sự kiện, vai trò, ứng dụng hay tìm địa chỉ uy tín đều là vấn đề được các đơn vị quan tâm. Cùng tìm hiểu những vẫn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Quay phim sự kiện chuyên nghiệp

Thế nào là quay phim sự kiện?

Quay phim sự kiện là ghi lại toàn bộ những hình ảnh trong quá trình diễn ra hội nghị, hội thảo theo tiến trình một cách chi tiết, sống động, chân thực và rõ ràng.

Quay phim sự kiện thường được dùng chủ yếu khi doanh nghiệp hay cơ quan muốn quay phim hội nghị hay hội thảo nào đó. Việc quay phim có thể là ghi lại hoặc trực tiếp phát sóng. Cho nên, muốn đạt được hiệu quả, kinh nghiệm cũng như tính chuyên nghiệp của người cầm máy là điều không thể thiếu được.

Vai trò của quay phim sự kiện?

Quay phim hội nghị, hội thảo có vai trò lưu giữ làm một bằng chứng xác thực về kết quả, quá trình họp và bàn luận. Mỗi thước phim sự kiện giúp công ty lưu giữ lại một cách trọn vẹn, đầy đủ nhất tiến trình trong buổi sự kiện, ghi lại kết quả cuối cùng trong hội nghị, hội thảo để tiến trình, quan điểm hay ý kiến được đầy đủ và minh bạch hơn. Đây là những tài liệu tuyên truyền quý giá của công ty, sử dụng trong nội bộ, đăng tải lên website chính hay làm marketing, quảng bá đều được. Những tài liệu còn có thể dùng làm quà tặng cho khách mời, nhân viên hay cung cấp cho các cơ quan truyền thông đưa tin cho doanh nghiệp.

Quay chụp sự kiện uy tín tại TPHCM

Khi nào cần dùng đến quay phim sự kiện?

Trước đây, mọi người thường lầm tưởng rằng quay phim sự kiện là một hình thức rất chuyên nghiệp, chỉ có thể dùng ở những buổi hội nghị, hội thảo quy mô. Nhưng thật ra thì quay phim sự kiện có ứng dụng rất đa dạng, có thể sử dụng trong nhiều loại hình sự kiện, các hoạt động, buổi giao lưu meeting… của các đơn vị trong nhiều ngành nghề khác nhau. Hiện nay, các đối tượng hay sử dụng đến dịch vụ quay phim sự kiện thường là:

+ Các công ty môi giới việc làm, công ty đào tạo du học sinh thường xuyên mở các hội nghị, hội thảo, buổi trò chuyện, giao lưu

+ Các tổ chức cao cấp như trung ương, địa phương, các quan chức cấp cao thường có các cuộc họp định kỳ, sự kiện thường niên

+ Các công ty kinh doanh: họp hội đồng, họp báo cáo thường niên, hội chợ và hội thảo được diễn ra thường xuyên.

Và còn nhiều công ty hay đơn vị thuộc các dịch vụ thể thao, giải trí, dịch vụ khác cũng thường xuyên cần đến quay phim sự kiện để ghi lại những sự kiện, hoạt động có ý nghĩa với doanh nghiệp của mình.

Quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp dich-vu-quay-phim-su-kien-chuyen-nghiep

Địa chỉ nào quay phim sự kiện, hội nghị hội thảo uy tín ở TPHCM hiện nay?

Hiện nay tại các thành phố lớn như Hà Nội hay TPHCM, các bảng hiệu quay phim sự kiện mọc lên nhan nhản. Nhưng số nhiều cũng không đồng nghĩa với chất lượng dịch vụ sẽ tương đương. Chỉ một số ít trong đó đáp ứng được yêu cầu chất lượng và uy tín cho các đơn vị khách hàng.

Thông thường, để chọn được một studio quay hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp, các bạn nên chọn đến những nơi đã hoạt động được lâu, có nhiều kinh nghiệm và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Xem các video, phim sự kiện studio đã thực hiện để có thể đánh giá được tay nghề của studio, so sánh nhiều nơi với nhau để chọn được địa chỉ tin cậy.

Lavender Advertising là một trong số ít những đơn vị có dịch vụ quay phim sự kiện uy tín tại TPHCM hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn vững vàng, đầu tư trang bị hiện đại, chuyên nghiệp, chúng tôi đã và đang mang đến những sản phẩm quay sự kiện chất lượng cho các khách hàng của mình.

Hãy đến với Lavender Advertising và trải nghiệm những dịch vụ quay phim sự kiện, hội nghị hội thảo chất lượng hàng đầu của chúng tôi!

https://lavenderstudio.com.vn/dich-vu-quay-chup-quang-cao-su-kien-chuyen-nghiep/

Hệ Thống Toàn Quốc
———✬✬✬———
Trụ sở Hà Nội
04.3990.5758
Chi nhánh TPHCM
08.3886.6887
Chi Nhánh Đà Lạt
0633.901.903
Hotline
0912.797887
Copyright © Lavender Advertising 2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *