Dịch vụ chụp hình profile uy tín

Bất kì doanh nghiệp nào khi bước vào giai đoạn phát triển, nâng tầm chuyên nghiệp, đều nghĩ đến chuyện chụp hình profile thật ấn tượng cho công ty, nhà máy sản xuất của mình. Và trong profile ấy, không gì ấn tượng hơn khi bạn thay tối đa chữ nghĩa bằng hình ảnh, để làm sống động hơn, nâng tầm chuyên nghiệp, nâng cao uy tín thương hiệu hơn, và cũng khi đó, bạn cần những tấm hình thật sự có giá trị về tính chuyên nghiệp để thể hiện một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho công ty của mình.

chụp hình profile

chụp hình profile

Các bước hoàn thiện hình ảnh profile

Để xây dựng một cuốn profile có sức hút đối với người xem, công việc chụp hình profile công ty cần được đầu tư và trau chuốt.

  • Đầu tiên, Doanh nghiệp và nhiếp ảnh gia hãy cùng ngồi và nhìn nhận các điểm mạnh yếu của doanh nghiệp. Hãy thể hiện các điểm nổi bật của doanh nghiệp về dịch vụ và sản phẩm. Hãy đảm bảo hình ảnh mang đến cho khách hàng phải khác biệt và ấn tượng đồng thời thể hiện được những lợi thế và sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của doanh nghiệp
  • Xây dựng một bảng phát thảo trước khi chụp. Mục tiêu bạn muốn gởi gắm đến người xem là gì? Cần đưa hình ảnh gì lên profile? Bố cục hình ảnh ra sao? Và cần hỗ trợ những gì, tất cả chúng cần lên đưa lên kế hoạch cụ thể. Đây là bước quan trọng, bởi một ý tưởng độc đáo, sẽ giúp tạo điểm khác biệt cho công ty bạn.

chụp hình profile

chụp hình profile

  • Đừng gò bó bằng các mô típ chụp truyền thống. Hãy thay đổi backgroup quen thuộc nhàm chán trong công ty. Thay bằng một biểu tượng nào đó mang đặc trưng riêng. Để hình ảnh profile không bị cứng nhắc, người chụp cần tự nhiên, thoải mái, tạo thiện cảm đối với khách hàng.
  • Trực quan, chính xác là những gì hình ảnh có thể giúp bạn truyền tải đến người xem. Chính vì vậy, hãy xây dựng một profile thật nhiều hình ảnh ấn tượng và trung thực. Đối tác và khách hàng sẽ đánh giá cao bạn khi xem qua cuốn profile như thế.

chụp hình profile

chụp hình profile

Để thật sự tạo ấn tượng, chụp hình profile công ty cần được trao chuốt cả về  nội dung và hình ảnh. Hãy đứng trên lập trường của người đọc, xem họ muốn nhìn thấy gì trong profile của bạn. Đó có thể là thông tin lịch sử, tầm nhìn, chiến lược, những hình ảnh giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hay các giải thưởng, giấy chứng nhận mà doanh nghiệp đã đạt được. Và đừng quên chia sẽ tất cả chúng đến cộng đồng tiềm năng của doanh nghiệp bạn.

Một profile có nội dung lôi cuốn đầy đủ, cùng hình ảnh đẹp mắt, thu hút luôn tạo ấn tượng mạnh đến đối tác và khách hàng tiềm năng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *