Địa điểm phim trường chụp ảnh cưới hot 2016

Địa điểm phim trường chụp ảnh cưới hot 2016

Nếu bạn đang lên kế hoạch chụp ảnh cưới, mà lại sợ việc chụp ngoại cảnh sẽ mất thời gian, chịu ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết, thêm vào đó là trong ngày chụp ảnh sẽ phải di chuyển nhiều địa điểm, thì bạn ơi, hãy nhớ là còn một sự lựa chọn khác có thể giúp bạn loại bỏ được những bất tiện ấy, đó chính là chụp ảnh cưới ở phim trường hoặc quán cafe. Dưới đây là những phim trường chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội ảnh đẹp Hà Nội gợi ý cho bạn.

Phim trường là nơi các cặp đôi lựa chọn. Tính đến thời điểm này, tại Hà Nội đã có vài chục phim trường với sự đa dạng về bối cảnh

Để giúp bạn có được cái nhìn tổng quát để đi đến lựa chọn cho riêng mình, sau đây, xin giới thiệu với bạn những phim trường chụp ảnh cưới đẹp ở Hồ Chi Minh.

phim-truong-smiley-ville

Phim trường Smiley Ville (Đông Anh)

Một phim trường nổi tiếng với sự đầu tư công phu cả bên trong lẫn bên ngoài. Theo thông tin thì đây là phim trường do các ca sỹ, diễn viên nổi tiếng tại Việt Nam rót kinh phí đầu tư vào. Các góc chụp, bối cảnh vô cùng bắt mắt và sang trọng tái hiện 1 miền đông nước Anh tại Hà nội. Tuy nhiên vé vào phim trường này tương đối “chát” khi dao động từ 500k/ giờ đầu, 400k/ giờ sau….

phim-truong-mstown

Phim trường M’Towm (Yên Phụ, Âu Cơ Tây Hồ Hà Nội)

Đây là một trong những phim trường nổi tiếng bậc nhất nhì ở Hà Nội chỉ sau phim trường Smiley. Được thiết kế theo phong cách kiến trúc Châu Âu, Mtown được rất nhiều cô dâu chú rể thích bởi sự sang trọng của nó. Chi Phí vào phim trường này cũng khá mắc nhưng dễ chịu hơn so với Smiley.

phim-truong-happy-land

Phim trường Happy Land Long Biên,

Một phim trường mới có các góc chủ yếu là ngoại cảnh khá thoáng. Phim trường này có giá khá phù hợp, thích hợp cho nhiều đói tượng vào chụp. Mức vé của phim trường Happy Land dao động trong khoảng 350k – 500k/buổi chụp thoải mái.

Chúc các bạn lựa chọn được phim trường ưng ý chụp ảnh cưới thật lung linh!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *