Địa chỉ chụp hình Tết 2022 đẹp và rẻ nhất ở tp HCM

Tết 2022 sắp đến gần, đây cũng là lúc nhiều gia đình hay cá nhân muốn chụp hình nghệ thuật Tết làm kỷ niệm. Lavender studio tự hào với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực chụp hình Tết sẽ giúp các bạn hoàn toàn hài lòng khi Tết sắp đến gần.

chụp hình tết đẹp ở Sài gòn

chụp hình Tết ở phim trường Lavender

chụp hình Tết xuân cùng áo dài tại chợ bến Thành

chụp hình Tết xuân cùng áo dài tại chợ bến Thành

Các địa điểm chụp hình Tết đẹp và nhiều người có thể ghé thăm vào dịp Tết Nhâm Dần 2022 này.
Hcm có nhiều studio chụp hình Tết đẹp và cũng có nhiều khu vực chụp ảnh thế giới bên ngoài khoái chí. Hãy cùng bọn tôi tìm hiểu thêm các khu vực chụp ảnh tết tuyệt đẹp nhé !

Nhà thờ đức bà

chụp hình Tết ở nhà thờ đức bà Sài gòn

Studio chụp ảnh tết ở TPHCM nên đến
Nếu bạn không đến studio nhiếp ảnh tết ở tphcm thì hãy tới đây để có những tấm ảnh tuyệt đẹp nhé ! nhà thờ nằm tại trung tâm của thành thị. Nó gần với bưu điện của hcm và cả khu vui chơi 30/4. đây chính là những công trình kiến trúc điển hình và chứa nhiều cung cách tây phương. Vừa có sự thẩm mĩ uy nghi vừa mang sự thẩm mĩ oai nghiêm và thân mật.

Bạn không nhất thiết đóng phí vào ở các vùng này. Ngoài ra, nằm ngay tâm điểm kết nối nên cực kỳ đơn giản đi.
Phố ông đồ – khu vực chụp hình tết đẹp miễn chê
Dân cư sài thành tưởng chừng như không còn xa lạ với bức ảnh ông đồ già trên phố ông đồ. Các ông đồ trẻ rất nhanh ngồi múa bút và vẽ tranh ngày tết rất sôi động. đây còn là một biểu tượng văn hóa của hồ chí minh trong mỗi độ xuân về.

Vào ngày cận tết , con phố này có đến 50 quầy hàng không giống nhau và có hơn 40 thầy đồ. Vẽ thư france trên gỗ, trao đổi thư từ france trên giấy … Rất độc đáo. Cam kết rằng nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều dấu ấn và cảm nhận bổ ích nhất.
Vào lúc này, rất nhiều người từ khắp các phố thành đổ dồn về đây. Với những người trẻ tuổi sài thành , góc phố này này là một nơi chốn cực tương xứng để hẹn hò, để chụp những bức ảnh tết nỗi lòng. Và đương nhiên, đây còn là một nơi tuyệt vời để để lại một album xuân cực ý nghĩa cho bạn và gia đình.

Chợ hoa hồ thị kỷ

địa chỉ chụp ảnh dịp Tết 2020 đẹp

Nếu nói về nơi náo nhiệt và rộn ràng trong những ngày cận tết thì chẳng thể không đề cập đến chợ hoa này. đây chính là chợ hoa manh mối nhiều nhất sài thành. Khách mua kẻ bán vào những hôm cận tết rất rất đông.
Ghé qua chợ này, chúng ta sẻ cảm nghĩ được bầu không khí xuân đang về. Và tất nhiên, mọi người có khả năng có được mặc sức các hình ảnh đẹp với rất đa dạng hoa không giống nhau tại đây. Lúc ra về, cạnh bên những hình ảnh, hãy nhớ mua các bó hoa tươi thắm trao cho nhiều người thân của bản thân nhé !

Đường hoa hàm nghi

Chụp ảnh Tết ở đường Hàm Nghi
chụp hình áo dài Tết 2020 tại Hồ chí minhGiả định nói về nơi mang bầu không khí tết đậm nhất ở sài thành , mọi người chẳng thể không rêu rao đến đường hoa nguyễn huệ. đây chính là một đường hoa có độ dài, to lớn và nổi danh ở sài thành. Ngày nay, do thành thị đang thực hiện tàu điện ngầm nên nó được dời sang đường hàm nghi.

Chụp hình Tết 2022 cùng áo dài tại bảo tàng thành phố

Bảo tàng thành phố Hồ chí minh là 1 trong những địa điểm chụp hình áo dài Tết ấn tượng cho chị em phụ nữ muốn ghi lại kỷ niệm. Rất nhiều các bối cảnh đẹp và cổ điển cho mọi người tham khảo và đến chụp.

chụp hình áo dài Tết ở bảo tàng Thành phố

chụp hình áo dài bảo tàng thành phố HCM

Ngoài ra Tham khảo thêm các 10 style chụp hình Tết cùng gia đình tại đây đẹp nhất nhé: https://top10review.com.vn/bo-tui-10-phong-cach-chup-hinh-gia-dinh-tet-2022-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *