Chụp hình nghệ thuật theo trào lưu "Ngày ấy – Bây Giờ"

Trào lưu chụp ảnh nghệ thuật ngày ấy bây giờ chưa bao giờ hết sốt với những bức ảnh cũ được tái hiện lại với nhân vật cũ, địa điểm cũ cùng với sự trưởng thành hơn đã khiến giới trẻ thích thú hơn bao giờ hết. Từ trào lưu đó, chúng ta có thể thấy rằng, điều trân quý nhất trong mỗi chúng ta đó chính là tuổi thơ không bao giờ quay lại. Chúng ta chỉ có thể ôn lại kỷ niệm xưa với những bức ảnh ngố tàu, đen nhẻm một thời mà thôi!

chụp ảnh nghệ thuật ngày ấy bây giờtrào lưu chụp hình ngày ấy bây giờ

Những hình ảnh nghệ thuật ngày ấy – bây giờ đã đi vào lòng người với những thay đổi và trưởng thành của nhân vật trong các bức ảnh. Xu hướng này tạo ra như một lời nhắc nhở thời gian trôi nhanh đồng nghĩa với việc tuổi thơ ngày xưa đã trở thành một kỉ niệm khó quên.

Mỗi một bức ảnh chụp lại tuổi thơ là một kỷ vật vô giá của một người trong suốt quá trình trưởng thành của mình. Tiếng cười vô tư ngày thơ giờ đã dần thay thể bằng gương mặt điềm đạm và trải nghiệm hơn trong các bức ảnh.

chụp hình ngày ấy bây giờ đầy nghệ thuật

Những buổi đội nắng đi học cả cây số cùng lũ bạn, hay những buổi trưa hè cùng lũ trẻ trong xóm chơi con quay, bắn bi, rượt bắt… bây giờ nhắc lại luôn phải kèm theo 2 chữ “hồi xưa”. Không chỉ vậy, tuổi thơ là những lúc mong mòn mỏi mới đến tết để được được ăn bánh kẹo thỏa thích, được sắm quần áo mới. Trẻ con ngày xưa cũng đâu được như ngày nay có hẳn những dịch vụ chụp hình nghệ thuật – ngày ấy bây giờ ở mọi tỉnh thành… lúc ấy hiếm lắm mới được có dịp chụp 1 2 tấm ảnh rồi được bố mẹ giữ như báu vật.

Qủa thật, nhờ những tấm ảnh đó mà ngày nay, trưởng thành rồi mới thấy đó là những khoảnh khắc tuổi thơ may mắn được lưu giữ lại. Để bây giờ nhìn lại những bức ảnh đó, tuổi thơ cứ hiện về mồn một cứ như mới ngày hôm qua. Dù trẻ con ngày xưa hay ngày nay, những bức hình của tuổi thơ đều là một món quà cho cả một quá trình trưởng thành!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *