Chụp ảnh cho bé sơ sinh có phải kiêng hay không?

Những khoảnh khắc đẹp nhất trên bước đường bé yêu trưởng thành, bậc cha mẹ nào cũng muốn lưu giữ lại. Nhất là giai đoạn đầu đời của bé. Giai đoạn thể hiện sự đáng yêu và kháu khỉnh nhất. Tuy nhiên chụp ảnh cho bé sơ sinh có nên không? Câu hỏi này có lẽ rất nhiều người quan tâm đến. Theo dõi bài viết để nhận được lời giải đáp nhé.

Chụp ảnh sơ sinh có kiêng kỵ không?

Vì sao chụp hình cho bé sơ sinh lại kiêng?

Chụp hình cho bé sơ sinh có kiêng không? Theo như các cụ ngày xưa, việc chụp hình cho bé sơ sinh hay ngày nay còn gọi là dịch vụ chụp ảnh newborn. Điều này sẽ mang lại điềm xấu, bé còn nhỏ bị yếu bóng vía dễ bị thất lạc phần hồn phách nếu như chụp hình. Chính vì vậy rất kiêng kị việc chụp hình cho bé sơ sinh.

Những gia đình kỹ tính và còn một chút định kiến xưa, việc này hoàn toàn kỵ. Họ nghĩ rằng “có kiêng có lành” như ông bà từng nói nên không được chụp ảnh cho bé sơ sinh. Có người lại cho rằng chụp ảnh sẽ làm thị lực bé ảnh hưởng. Bởi ánh đèn chụp của máy gây ra.

Những thông tin này cũng có phần đúng, nhưng bạn đừng quá lo lắng nhé. Ngày nay, công nghệ hiện đại hơn nhiều. Những chiếc máy ảnh vô cùng thông minh, tiên tiến. Nó không gây gì hại đến đôi mắt của bé. Nếu bạn có dùng điện thoại để chụp vẫn được, chỉ cần không bật flash của máy.

Vì sao chụp hình cho bé sơ sinh lại kiêng?

Hoàn toàn có thể chụp ảnh cho bé sơ sinh

Những kiêng cữ không có cơ sở khoa học, bởi chỉ là của dân gian truyền lại. Bố mẹ có thể an tâm, chụp hình hồn phách bé sẽ không bị lấy đi. Không cần phải tốn quá nhiều công cho việc chụp hình bé. Bởi công nghệ đã và đang phát triển rất mạnh mẽ.

Bạn có thể sử dụng máy ảnh do mình sắm, hay dùng những chiếc smartphone. Khi chụp ảnh cho bé sơ sinh xong. Hình ảnh của bé yêu được lưu giữ, đồng thời có thể chụp theo từng bước trưởng thành của con.

Ngoài ra, chụp ảnh đẹp cho bé sơ sinh tại nhà để lưu lại những phút đáng yêu, ngộ nghĩnh lúc mới chào đời. Cùng với đó là hình ảnh hân hoan, hạnh phúc khi cả gia đình chào đón bé. Những khoảnh khắc đáng nhớ này sẽ là kỷ niệm giá trị, vô giá nhất.

Cùng lưu lại và nhìn con lớn lên từng ngày với album ảnh đẹp là niềm vui, niềm hạnh phúc của bố mẹ. Vậy hãy để những khoảnh khắc đầu đời của con được giữ lại cho mai sau. Đừng ngần ngại việc chụp ảnh cho bé sơ sinh nhé. Tất cả những hình ảnh này là điều vô giá trong cuộc đời bạn. Nếu bạn có nhu cầu chụp hình cho bé, hãy liên hệ tới dịch vụ chụp ảnh cho bé đẹp Lavender Studio nhé.

Hệ Thống  Lavender Studio Toàn Quốc

– Trụ sở Hà Nội 024.3990.5758

– Chi nhánh TPHCM 028.3886.6887

– Chi Nhánh Đà Lạt 02633.901.903

– Hotline: 0912.797887

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *