Chọn váy cưới giúp cô dâu "ăn gian chiều cao"

Tất cả cô dâu đều mong muốn trở thành người đẹp nhất trong ngày trọng đại của mình. Có rất nhiều mẫu thiết kế váy cưới đẹp và nổi tiếng nhưng sự phù hợp với thân hình cô dâu cũng vô cùng quan trọng. Nhất là những cô dâu thấp bé, việc lựa chọn váy cưới càng trở nên khó khăn hơn vì đa phần váy cưới đều có thiết kế phần đuôi khá dài, bồng bềnh, khiến cho nhiều cô dâu trông càng thấp hơn. Dưới đây là những gợi ý chọn váy cưới giúp cô dâu có thể “ăn gian chiều cao”:

1. Những kiểu váy đơn giản, thiết kế tinh tế sẽ phù hợp hơn là dáng váy dài, bồng bềnh.Chiều cao của bạn sẽ không bị những chiếc váy cầu kỳ, bồng bềnh ở đuôi làm cho thấp hơn với sự lựa chọn này.

Chọn váy cưới giúp cô dâu "ăn gian chiều cao"

2. Kiểu váy cúp ngực chân váy bồng mang đến cho bạn vẻ yêu kiều, đồng thời giấu được đôi guộc cao gót trong thân váy.

Chọn váy cưới giúp cô dâu "ăn gian chiều cao"

3. Kiểu váy có phần gấu chạm đất và có độ xòe vừa phải.

Chọn váy cưới giúp cô dâu "ăn gian chiều cao"4. Không theo phong cách cổ điển, các cô dâu thấp có thể chọn cho mình một chiếc váy cưới ngắn để phá cách hơn. Với kiểu váy này, bạn sẽ trông cao hơn rất nhiều và khỏe được đôi chân thanh mảnh. Váy ngắn rất hợp nếu chân váy bồng bềnh, tạo cảm giác lãng mạn, ngọt ngào.

Chọn váy cưới giúp cô dâu "ăn gian chiều cao"

Việc lựa chọn những chiếc váy cưới phù hợp sẽ giúp cho các cô dâu thấp không những không bị lộ khuyết điểm mà càng thêm xinh xắn đáng yêu với vẻ ngoài nhỏ nhắn của mình. Những chiếc váy cưới hoàn hảo sẽ là món quà tuyệt vời dành cho các cô gái xinh đẹp trong ngày quan trọng nhất cuộc đời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *