Chọn hoa chúc mừng và những điều cần lưu ý

Hoa chúc mừng không chỉ chứa đựng ý nghĩa tình cảm và tinh thần dành cho người được tặng mà còn bao hàm cả kiến thức, óc thẩm mỹ của người tặng. Chính vì thế việc chọn hoa chúc mừng cũng có nhiều điều cần lưu ý.

 hoa tươi chúc mừng

Một bó hoa tươi chúc mừng sinh nhật

1.Chọn hoa tươi chúc mừng sinh nhật

Tặng hoa chúc mừng sinh nhật dường như là món quà phổ biến nhất. Cách phổ biến hơn là tùy vào sở thích loại hoa, màu hoa của đối tượng mà lựa chọn cho phù hợp. Nhưng đa phần đều là những loại hoa màu sắc tươi sáng, rực rỡ như hoa hồng, hoa ly, hoa lan,… Cách thức bó hoa nên là mua bó to hoặc lẵng hoa giàu tình nghệ thuật. Nếu tặng người trẻ tuổi có thể đính thêm nhiều phụ kiện đẹp mắt. Nếu tặng người nhiều tuổi thì nên hạn chế màu sắc lòe loẹt và phụ kiện rườm rà, chọn kiểu bó đơn giản, kèm theo lời chúc viết tay sẽ thành ý hơn.

 hoa tươi chúc mừng

2.Chọn hoa tươi chúc mừng khai trương

Tặng hoa chúc mừng khai trương vừa là hành động lịch thiệp vừa chứa đựng thông điệp đầy ý nghĩa cầu mong cho việc làm ăn của đối tác, bạn bè, người thân buôn bán được phát đạt. Vì thế nên chọn màu hoa nên tươi sáng rực rỡ. Thông thường nên chọn màu đỏ, màu vàng và mang tên hay như hoa đồng tiền đỏ, hoa hướng dương, hoa ly vàng, hoa lan vàng… Hình thức bó hoa thì nên tặng lẵng hoa lớn, có đế vững chắc để có thể kê ở sảnh hoặc nơi có nhiều người ra vào cho đẹp mắt.

 hoa tươi chúc mừng

3.Chọn hoa tươi chúc mừng tốt nghiệp

Tốt nghiệp là một sự kiện trọng đại trong cuộc đời mỗi con người. Vì thế tặng hoa chúc mừng tốt nghiệp cũng nên thể hiện được tinh thần đó. Nếu như không biết đối phương thích hoa gì thì cách tốt nhất là bạn chọn loại hoa màu sắc tươi sáng, tên đẹp như hoa cát tường, hoa hướng dương, hoa hồng, hoa đồng tiền,… với ngụ ý mong muốn điều tốt đẹp đến với người được tặng.

 hoa tươi chúc mừng

Hoa tươi chúc mừng tốt nghiệp nên chọn màu sắc đậm, tươi tắn

Nhìn chung việc tặng hoa chúc mừng vào bất kỳ dịp nào thì điều đầu tiên cần quan tâm vẫn là sở thích về hoa của người được tặng. Tiếp đó mới là sự lựa chọn của bạn về loại hoa, màu hoa, cách thức bó hoa.

hoa tươi chúc mừng

Nếu bạn chọn hoa theo hình thức điện hoa trên trang web thì cũng có thể biết được các loại hoa theo phân mục và ý nghĩa của nó một cách dễ dàng. Nếu bạn mua hoa trực tiếp tại cửa hàng và không hiểu được ý nghĩa của các loài hoa, màu hoa cũng như cách thức bó hoa thì nên nhờ nhân viên shop hoa tư vấn cụ thể để có sự chọn lựa tốt nhất.

 hoa tươi chúc mừng

Liên hệ cửa hàng hoa tươi Lavender Flowers để chọn những bóa hoa tươi để tặng vào các dịp quan trọng. Ngoài các loài hoa trong nước, Lavender nhập khẩu rất nhiều loại hoa đẹp khác nhau từ nước ngoài để bạn đặt mua.

Lavender Flowers

588/C2 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3, TP.HCM

(+84) 8 3886 6707

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *