Cách trang điểm giúp bạn trở thành cô dâu xinh đẹp nhất

Ngày cưới là ngày trọng đại nhất của người con gái, vì thế ai cũng muốn mình thật xinh đẹp, lộng lẫy và thật nổi bật. Trang điểm ấn tượng sẽ giúp bạn thực hiện được ước muốn này, mà không cần phải mất quá nhiều thời gian hay công sức để thực hiện nó. Một vài cách trang điểm thường gặp, giúp bạn thực sự nổi bật.

Trang điểm theo phong cách kiêu sa

Cách trang điểm giúp bạn trở thành cô dâu xinh đẹp nhất

Trang điểm cô dâu theo phong cách này, điểm nhấn đặc biệt nhất là đôi mắt. Bạn hãy trang điểm mắt màu nâu đồng, kết hợp với vẽ viền mí mắt dưới màu xám bạc cùng với gắn lông mi giả để nhìn sắc sảo hơn. Đôi môi bạn nên đánh màu cam nhẹ, sẽ giúp cho cô dâu trở nên tươi trẻ và sang trọng hơn. Điều quan trọng nhất không thể thiếu được đó là làm tóc, tóc được quấn lọn và bới cao gọn gàng, điểm nhấn là những nhánh lan to, sẽ tạo cho bạn ấn tượng, sang trọng.

Trang điểm theo phong cách búp bê

Cách trang điểm giúp bạn trở thành cô dâu xinh đẹp nhất

Ngược lại với phong cách kiêu sa, sắc sảo. Phong cách trang điểm búp bê giúp cho cô dâu thêm dễ thương, đáng yêu trong ngày cưới. Trang điểm cô dâu theo phong cách búp bê thường lấy màu hồng làm chủ đạo. Bạn hãy viền mắt màu hồng, vẽ viền mi dưới màu tím nhẹ kèm ánh bạc, sẽ làm cho đôi mắt trở nên đáng yêu hơn. Điểm nhấn của khuôn mặt là son môi màu hồng tươi, rực rỡ, má đánh hồng nhạt để làm nổi bật môi. Tóc uốn lọn xoăn dễ thương và có thể điểm thêm một chiếc nơ.

Trang điểm sẽ giúp cho cô dâu thêm nổi bật trong ngày cưới. Tùy thuộc và khuôn mặt và phong cách để chọn cách trang điểm sao cho phù hợp nhất để làm nổi bật được nét đẹp của cô dâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *