Ý tưởng trang trí sinh nhật độc đáo mà dễ dàng

Khi nói đến sinh nhật, bạn có muốn một điều gì đó được cá nhân hóa và độc đáo hơn để kỷ niệm một người thân yêu như con bạn chẳng hạn. Dưới đây là một vài ý tưởng trang trí sinh nhật độc đáo để bạn tham khảo.

1.Trang trí với giấy

trang tri sinh nhat 1

Chọn một số giấy thủ công phù hợp với bạn và tạo ra những vòng hoa xinh xắn! Bạn có thể treo chúng ở khu vực bàn ăn, khu vực quà tặng hoặc hoặc thậm chí ở nơi để bánh sinh nhật.

2.Bình hoa nước

Hoa dường như là phần không thể thiếu trong việc trang trí sinh nhật. Tạo một cảnh đẹp trên bàn bình hoa thủy tinh trong suốt cùng với một chút nước, màu thực phẩm và hoa tươi. Điều này sẽ tạo nên một không gian đẹp đến bất ngờ. 

3.Mũ sinh nhật

Trang trí lên mỗi chiếc mũ tại bữa tiệc sinh nhật với phần tô điểm vui vẻ và đầy sáng tạo. Mỗi khách dự tiệc nên có một chiếc mũ sẽ khiến cho buổi tiệc thật sự phấn khích. 

4.Phông nền bóng bay

Bóng bay dường như cũng là lựa chọn khá phổ biến nhưng hấp dẫn khi trang trí sinh nhật. Có rất nhiều hình dạng bóng bay cùng màu sắc đáng yêu để bạn lựa chọn cho phù hợp với chủ đề buổi tiệc sinh nhật. Đây là cách hoàn hảo để vào 

5.Lồng đèn hình chiếc kem 

trang tri sinh nhat 2

Ai không thích kem? Và ai sẽ không thích sự bổ sung ngọt ngào này cho bữa tiệc. Những chiếc lồng đèn được tạo nên bởi quả bóng hình cầu xinh xắn có đế là những ly kem giấy hấp dẫn. Sẽ thật đáng yêu phải không nào?

6.Đèn chùm giấy

Trang trí sinh nhật với ý tưởng là chiếc đèn chùm bằng… giấy nhiều sắc màu cũng rất hấp dẫn.  

7.Nến trang trí

Đừng để nến sinh nhật nhàm chán và trần trụi. Hãy trang trí chúng với để có được vẻ đẹp long lanh nhất trước khi chúng được thắp sáng cho không gian buổi tiệc tuyệt vời trên bàn hay trên chiếc bánh gato.

Ngoài những gợi ý trên, bạn có thể sử dụng rất nhiều đồ thủ công để trang trí sinh nhật cho con yêu. Điều quan trọng là làm sao cho chúng hài hòa và màu sắc và phù hợp với một chủ đề nhất định. Tùy theo lứa tuổi, giới tính của con để bạn chọn chủ đều mà bé yêu thích.

Nếu bạn gặp khó khăn, có thể nhờ đến sự tư vấn của các dịch vụ trang trí sinh nhật chuyên nghiệp. Đừng ngại ngần vì chi phí bởi lẽ giá cả rất phải chăng. Điều quan trọng là có được những giờ phút ngọt ngào sẽ theo con suốt cuộc đời.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *