Tự chụp ảnh thôi nôi cho bé đẹp như tại studio

Bạn đang muốn lưu giữ cho bé yêu nhà bạn mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt là trong ngày sinh nhật của bé. Tuy nhiên bạn không muốn đến studio để chụp hình. Bạn muốn tự chụp ảnh thôi nôi cho bé trong ngày này. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ chia sẻ đến bạn những lưu ý tự chụp hình đẹp lung linh như studio.

Tự chụp hình thôi nôi cho bé đẹp không kém tại studio

Không cần đến thiết bị chuyên nghiệp

Không phải cứ máy chuyên nghiệp, máy xịn thì bạn mới có thể tự chụp ảnh thôi nôi cho bé. Thiết bị chụp hình không phải là trên hết, hình ảnh đẹp hay không là do sự cảm nhận tự người xem.

Không cần dùng nhiều đạo cụ khi chụp hình

Bạn không nên dùng quá nhiều đạo cụ khi chụp hình cho bé. Điều này sẽ làm loãng bức hình cũng như rói mắt. Đồng thời, khi xem hình, người xem sẽ cảm thấy khó chịu, không tập trung vào bé là nhân vật chính.

Chỉ cần chọn những đạo cụ cần thiết và phù hợp nhất. Những đạo cụ như sứ, gốm hay kính không nên chọn. Hoặc bông và kim tuyến cũng nguy hiểm mặc dù nó đẹp. Nếu chụp ảnh thôi nôi cho bé trai, bạn chọn một chiếc khăn quàng cho bé, loại mềm mại và dễ chịu. Còn chụp ảnh thôi nôi cho bé gái  thì có rất nhiều đạo cụ dễ thương như băng đô, váy đầm đẹp,..

Chụp ảnh thôi nôi cho bé cần hạn chế nhiều đạo cụ gây rối mắt

Hậu cảnh luôn quan trong khi tụ chụp ảnh thôi nôi cho bé

Chụp ảnh thôi nôi cho bé đẹp cần chú ý đến hậu cảnh trước khi chụp. Có thể đặt một chiếc ghế, hay 1 chiếc giường. Không nên chất nhiều đồ đạc ở trên đó. Cụ thể như: quần áo, đồ chơi, mũ nón, …Điều này sẽ làm cho người xem mất thiện cảm.

Vậy tự chụp hình thôi nôi cho bé ở nhà bạn cần xem xét và tìm hiểu kinh nghiệm trước khi chụp.

Tâm trạng và sức khỏe của bé cũng nên lưu ý

Khi bé quá mệt, đang quấy khóc hoặc không được thoải mái bạn không nên chụp hình. Trong người cảm thấy thoải , vui vẻ và hòa mình vào buổi tiệc thì bạn mới chụp hình. Khoảnh khắc đó cần được lưu giữ lại ngay.

Bạn cũng có thể tạo ra những trò chơi vui nhộn khiến bé vui hơn. Đặc biệt là những trò chơi mà bé yêu thích. Đó cũng là lúc bạn có được những tấm hình tuyệt đẹp của bé.

Ánh sáng khi tự chụp ảnh thôi nôi cho bé luôn quan trọng

Để tạo nên những bức ảnh đẹp, ánh sáng luôn đóng vai trò quan trọng nhất. Nếu tự chụp ảnh thôi nôi cho bé trong nhà bạn nên chọn không gian thoáng đãng. Phòng chụp có cửa sổ để đón ánh sáng vào. Còn chụp ngoài trời thì thời từ 11h tới 14h chiều bạn nên tránh. Đây là lúc ánh sáng mạnh, bé sẽ cảm thấy khó chịu, cau mặt, nhíu mày. Đặc biệt là rất dễ mệt mỏi.

Bạn không sở hữu chiếc máy xịn cũng không phải là một nhiếp ảnh gia. Tuy nhiên bạn có thể tự chụp hình thôi nôi cho bé nhà bạn có những bức hình lung linh. Đó là bạn áp dụng những chia sẻ trên đây. Nó sẽ không thua gì khi bạn chụp tại studio. Nếu bạn vẫn chưa tự tin và khả năng chụp hình của mình, đồng thời muốn có những bức ảnh chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với Lavender Studio, dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Địa chỉ liên hệ

Hệ Thống  Lavender Studio Toàn Quốc

– Trụ sở Hà Nội 024.3990.5758

– Chi nhánh TPHCM 028.3886.6887

– Chi Nhánh Đà Lạt 02633.901.903

– Hotline: 0912.797887

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *