Trang trí tiệc cưới với cổng hoa đầy lãng mạn cho đôi uyên ương

Trong một buổi tiệc cưới, ngoài các chi tiết trang trí tiệc cưới thì trang trí cổng hoa là một khâu chiếm nhiều tâm tư của đôi dâu rể. Vì cổng hoa cưới là nơi gây ấn tượng đầu tiên đối với quan khách chính vì thể không ít cô dâu chú rể luôn đầu tư cho một cổng hoa thật lộng lẫy. Cùng Lavender điểm danh các kiểu trang trí cổng hoa theo từng phong cách nhé.

Cổng hoa cưới theo phong cách cổ điển

Điều quan trọng nhất trong trang trí tiệc cưới chính là các chi tiết phải thật hài hòa với nhau theo một phong cách nhất định. Vì vậy, ngoài những chi tiết ở bàn gellary hay sân khấu, bàn tiệc thì khu vực cổng hoa  cũng quan trọng không kém. Đây chính là nơi mà cô dâu chú rể cùng bạn bè gia đình chụp ảnh lại để ghi lại kỷ niệm, thế nên dù cô dâu chú rể tự tay trang trí hay thuê Wedding Planner thì cũng luôn phải đầu tư một cách chỉnh chu và phù hợp theo đúng phong cách nhất.

Với phong cách cổ điển cổng hoa cưới luôn được kết hợp bởi các loài hoa tươi thường là màu trắng, cành khô, vải lựa, hay các loại hoa giấy khác nhau cùng hòa quyện tạo nên sự tinh tế gần gũi nhất. Kiểu cổng hoa cưới này đặc biệt phù hợp với những tiệc cưới ở bãi biển, ngoài trời, phong cách tiệc cưới mộc mạc, giản dị. Nếu bạn mong muốn một đám cưới cổ tích, đẹp như phim, thì đây sẽ là mẫu cổng hoa cưới biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

 cổng hoa cưới cổ điển

Cổng hoa cưới lãng mạn

Để tăng thêm sự lãng mạn trong ngày vui của cặp uyên ương, các loại hoa tươi như sắc đỏ truyền thống của hồng nhung, lan moraka may mắn, hạnh phúc, rực rỡ và mạnh mẽ của hoa hướng dương thường được sử dụng để làm nên những chi tiết trang trí tiệc cưới đầy độc đáo, và đặc biệt sẽ tạo nên vẻ đẹp đầy ngọt ngào cho cổng hoa cưới của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể phá cách với tông xanh lá, xanh dương của hoa cẩm tú cầu, màu tím thủy chung, kiêu kỳ của tử đinh hương, cỏ kỳ lân… để có những đột phá trong không gian tiệc cưới của chính mình.

cổng hoa cưới màu tím lãng mạn

cổng hoa cưới màu tím lãng mạn

Phong cách truyền thống Rồng Phượng

Thông thường với kiểu trang trí truyền thông mang đậm chất miền Tây Nam Bộ chỉ dùng trong những buổi tiệc gia tiên ở miền quê, tuy nhiên, hiện nay các cô dâu chú rể yêu thích sự truyền thống thì cũng luôn lựa chọn những cổng hoa được kết kỳ công hình rồng phượng như vậy.

Với loại cổng hoa này, bạn có thể tìm thấy dễ dàng các loại nguyên vật liệu tuy nhiên khá tốn công trong việc kết hình. Nhưng hiệu ứng mà cổng hoa cưới này mang lại thì vô cùng đặc biệt, mang một nét văn hóa truyền thống đặc sắc, gây ấn tượng độc đáo cho người tham dự.

phong cách truyền thống

truyền thống rồng phượng

Sự hấp dẫn, bắt mắt của cổng hoa cưới sẽ là ấn tượng đầu tiên của các khách mời khi đến tham dự tiệc cưới. Chính vì vậy, các bạn hãy trang trí một cổng hoa thật lung linh và phù hợp với không gian chủ đạo xuyên suốt của buổi tiệc nhé.

http://lavender.vn/category/dich-vu/wedding-planner/trang-tri-tiec-cuoi-tron-goi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *