Trang điểm cô dâu phong cách Hàn Quốc

Phong cách Hàn Quốc cho cô dâu là phong cách hướng tới vẻ đẹp tự nhiên, ngọt ngào, nhẹ nhàng và nữ tính. Phong cách này được rất nhiều cô gái lựa chọn vì những hiện tượng như K-pop hay phim thần tượng khiến các cô nàng cũng mong muốn mình được như vậy. Vì thế xu hướng này đang cực kì được ưa thích và là lựa chọn hàng đầu cho các cô gái.

Phong cách trang điểm cô dâu kiểu Hàn Quốc

Phong cách trang điểm kiểu Hàn Quốc cũng có rất nhiều kiểu trang điểm riêng biệt, với nhiều kiểu khác nhau thì có rất nhiều lựa chọn cô dâu trở lên tuyệt vời.

Phong cách trang điểm cô dâu Hàn Quốc kiểu trong như sương

Trang điểm cô dâu phong cách Hàn Quốc 1

Phong cách trang điểm cô dâu Hàn Quốc kiểu trong như sương

 

Đây là kiểu trang điểm phong cách Hàn Quốc được ưa chuộng nhất, vì đây cũng là kiểu truyền thống mà các cô gái cô gái Hàn Quốc lựa chọn.

Cách trang điểm này làm làn da của cô dau mịn màn, và trắng trẻo như sương, nhẹ nhàng thiết tha, chỉ nhìn thoáng qua thôi đã thấy được sự tự nhiên trên khuôn mặt.

Kiểu sơn lòng môi

Trang điểm cô dâu phong cách Hàn Quốc 2

Kiểu sơn lòng môi

 

Kiểu phong cách này gây ra xu hướng và từng gây sốt một thời tại Việt Nam vì sự ngọt ngào, ngây thơ khi sử dụng đôi môi làm điểm nhấn tạo lên phong cách.

Phong cách này không chỉ ngọt ngào mà còn rất gợi cảm, sẽ rất khó để tránh ánh nhìn vào bờ môi nếu như sử dụng phong cách này. Có lẽ đây là một phong cách tràn đầy năng lượng và sức sống.

Kiểu trang điểm làm căng mịn da

Trang điểm cô dâu phong cách Hàn Quốc 3

Kiểu trang điểm làm căng mịn da

Đây là kiểu trang điểm làm căng mịn da và không có vết lạ. Trang điểm này khá giống với trang điểm như sương, và được nhiều người đẹp Hàn Quốc sử dụng.

Kiểu trang điểm này nhờ vào hỗn hợp kem nền tạo cho bạn một làn da đẹp, trắng và hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Kinh nghiệm trang điểm cô dâu phong cách Hàn Quốc

Trang điểm cô dâu theo phong cách Hàn Quốc là làm nổi bật nên nét đẹp tự nhiên của cô dâu bởi lớp nền, gương mặt.

Cần có kỹ thuật đánh phấn thật tự nhiên để phong cách Hàn Quốc được hoàn hảo, nhờ lớp phấn nhẹ và mỏng thì kiểu sương mờ là một bí quyết thông dụng nhất hiện nay. Nhờ vào kỹ thuật trang điểm này sẽ làm gương mặt bạn tự nhiên hơn, tôn lên vẻ hiện đại, sang trọng, cũng không kém phần dịu dàng.

Không nên sử dụng các màu sắc quá đậm, nó sẽ làm mất phong cách Hàn Quốc, vì phong cách này không phù hợp với những màu quá nổi bật sẽ làm mất vẻ tự nhiên đi. Khi trang điểm thì tốt nhất đùng quá tô đậm đôi mắt, và nên sử dụng các tông màu sáng và nhẹ nhàng như hồng nhạt, nude, hay có chút ánh kím cũng đc.

Chân mày cũng nên kẻ vừa phải và không quá đậm, như vậy sẽ làm khuân mặt trông trẻ trung hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *