Tìm dịch vụ phim chụp ảnh của flycam

Nếu bạn là người luôn cập nhật về công nghệ thì chắc không còn quá xa lạ với cụm từ “flycam”. Đây là thuật ngữ để chỉ một công cụ ghi hình, chụp ảnh mới sử dụng máy bay điều khiển có gắn camera để thu lại hình ảnh cũng như video ở các góc độ khác nhau từ thấp lên cao, từ xa đến gần, chủ yếu flycam được dùng để thu lại các hình ảnh, tư liệu từ trên cao. Độ hữu dụng của flycam trở nên vượt trội hơn rất nhiều so với những chiếc máy ảnh hay quay phim thông thường. Tại các sự kiện, tiệc cưới, chương trình lớn hay các dự án quay phim, chụp hình chuyên nghiệp thì flycam thường được sử dụng nhiều. Chi phí cho bộ flycam không phải là ít bên cạnh đó là chúng ta phải có các kĩ thuật quay thì mới sử dụng thành thạo được thiết bị công nghệ này chính vì thế nếu bạn không phải là những nhiếp ảnh hay quay phim chuyên nghiệp thì không thể dùng được và lúc này bạn phải tìm đến những  dịch vụ chụp hình dự án bằng flycam. Tuy nhiên, ở đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình bằng flycam uy tín thì đây là một câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Bài viết này sẽ  cho bạn đọc câu trả lời.

sử dụng flycam trong quay phim, chụp hình

Điểm ưu việt của việc sử dụng flycam trong quay phim, chụp hình

Người ta hay gọi flycam với cái tên “camera bay” hay “máy bay quay phim không người lái“. Đúng như tên gọi, chiếc máy bay trên không này nhỏ như một chiếc máy bay mô hình, được gắn camera vào một hệ gimbal (hệ thống khung giữ camera cố định) một cách vừa chắc chắn vừa linh động. Có thể nói rằng, sử dụng flycam bạn sẽ khắc phục được những điểm hạn chế mà một chiếc máy ảnh hay quay phim thông thường không thực hiện được. Chiếc camera được gắn trên chiếc máy bay nhỏ chuyển động linh hoạt trên không sẽ giúp cho chúng ta thu được những bức hình hay đoạn phim ở các góc độ, không gian, cao thấp khác nhau. Flycam có thể di chuyển vào những nơi mà máy ảnh to hay quay phim to không vào được. Sẽ lấy được hình ảnh từ trên cao xuống một cách dễ dàng mà máy ảnh và máy quay ở dưới mặt đất không thực hiện được.

Trước kia chúng ta chỉ chụp hình hay quay phim ở một góc hạn hẹp nào đó thì nay dùng cần điều khiển ta có thể đưa camera đến bất cứ đâu, cao thấp, xa gần tùy ý. Các góc chụp được mở rộng, khoảng cách được kéo dài thêm, flycam giúp bạn lấy được toàn cảnh không gian, bao quát toàn bộ khu vực chính vì vậy không chỉ được dùng để quay sự kiện, tiệc cưới hay kỉ yếu cho học sinh – sinh viên mà người ta còn ứng dụng để chụp hình công trình dự án flycam….

sử dụng flycam trong quay phim, chụp hình 2

Khả năng quay phim chụp ảnh của flycam

Không chỉ có thiết kế đẹp mắt, phù hợp và tinh tế, khả năng bay đáng nể, tốc độ lên tới 40km/h, khả năng hoạt động trong bán kính 5km, bay coa hơn 1000m… flyam còn có tính ưu việt rất cao về khả năng quay phim chụp ảnh dự án chuyên nghiệp. Camera của các đời flycam hịên nay được nâng cấp lên tận 20MP, có khả năng quay những thước phim 4K với độ phân giải fullHD 1080p, cho ban những thước phim quảng cáo tốt nhất khi sử dụng flycam để quay chụp.

Đánh giá về chất lượng hình ảnh của chụp hình công nghệ flycam

Có một băn khoăn của rất nhiều khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ chụp hình dự án bằng flycam đó chính là chất lượng hình ảnh ra sao khi được chụp và quay bằng chiếc camera bé xíu gắn trên chiếc “phi cơ” điều khiển?

Nói về chất lượng ảnh và thước phim, không chỉ mang đến những bức ảnh bao quát mà khi chụp hay quay từ trên cao thì độ phân giải của flycam xịn có thể lên đến 20MP. Điều này hơn hẳn những chiếc máy ảnh thông thường. Chất lượng hình ảnh siêu tốt, chuyên dùng cho dân chuyên quay phim, chụp ảnh. Camera đi kèm thường có khả năng quay phim 2K trở lên, độ phân giải 12MP trở lên, tất nhiên bạn có thể nâng cấp nó một cách dễ dàng.

Thêm nữa, ảnh chụp qua flycam dù từ trên cao hay dưới thấp, xa hay gần thì vẫn cho ta những shoots hình với màu sắc sinh động, chân thực và chẳng hề thua kém gì nước ảnh của một chiếc máy ảnh cơ cả.

Với hình ảnh chân thực, sắc nét, độ bao quát rộng chính vì thế mà dịch vụ chụp hình flycam dự án được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, hoạt động liên quan đến nhiếp ảnh, quay phim như: đám cưới, kỷ yếu, sự kiện, du lịch, phóng sự, phim tài liệu… Sử dụng flycam trong công việc cũng thể hiện sự chuyên nghiệp, sự nắm bắt về công nghệ của người chủ.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ chụp hình dự án bằng flycam chuyên nghiệp hãy đến với chúng tôi, đội ngũ nhiếp ảnh và kĩ thuật viên của Studio chắc chắn sẽ phục vụ tận tình để quý khách có một chương trình, buổi lễ, buổi chụp hình trọn vẹn, hoàn hảo.

sử dụng flycam trong quay phim, chụp hình 2

Mọi báo giá dành cho khách hàng đều rõ ràng, minh bạch, có hợp đồng cụ thể. Đến với chúng tôi là bạn sẽ hợp tác với đội ngũ trẻ, dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết, năng nổ. Studio luôn sẵn sàng đồng hành với những khách hàng trên toàn quốc, phương châm của chúng tôi là uy tín tạo nên chất lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *