Thôi nôi – cột mốc đặc biệt cho sinh nhật lần thứ nhất của trẻ

Là ba mẹ, ai cũng cảm thấy vui khi nhìn con trẻ lớn lên từng ngày – và một trong những cột mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi chúng ta đó là dịp “thôi nôi” hay sinh nhật 1 tuổi.

trang trí sinh nhật đẹp cho bé yêu

Để dành tặng cho con thơ một món quà đầy ý nghĩa trong dịp này. Ba mẹ cần chuẩn bị nhiều khâu trong đó có khâu trang trí và lên kế hoạch tổ chức sao cho trọn vẹn và đủ đầy nhất. Hầu hết ba mẹ đều muốn các bé sau này được xem lại các hình ảnh, hoặc video sẽ cảm thấy rằng đối với ba mẹ thì con quan trọng ra sao?

Ngày nay, các bậc phụ huynh với mong muốn tiệc thôi nôi của con mình được đẹp, đầy đủ và trang hoàng hơn thì lựa chọn hàng đầu của họ là thuê dịch vụ trang trí thôi nôi. Nơi có đủ đội ngũ chuyên viên về lĩnh vực trang trí. Cũng chính vì thế buổi tiệc sẽ trở nên đẹp và ý nghĩa hơn trong mắt ba mẹ, bạn bè và với cả con thơ của bạn. Với kinh nghiệm họ sẽ giúp bạn chọn lựa chủ đề cho buổi tiệc, tông màu và tùy vào bé là trai hay gái mà sẽ có cách lựa chọn và sắp xếp phù hợp nhất.

Giá cả của các dịch vụ này thường khác nhau và cũng không cố định, Tùy vào nhu cầu và sở thích của từng người thì dịch vụ sẽ khác nhau về hình thức lẫn mức giá.

Sau đây là một số mẫu và chủ đề Lavender Wedding & Events từng trang trí cho các thiên thần đáng yêu nhà ta. Mời các bạn tham khảo nhé.

Đầu tiên là tím xanh cốm cho bé gái:

trang trí tiệc thôi nôi tím xanh cốm

thôi nôi bé Thảo Quỳnh

Thôi nôi bé Thảo Quỳnh

Thôi nôi bé An Phúc

Thôi nôi bé An Phúc

Thôi nôi bé Thủy Tiên

Thôi nôi bé Thủy Tiên

 

Thôi Nôi cho bé Trai

Thôi Nôi cho bé Trai

Sinh nhật 1 tuổi bé Suri

Sinh nhật 1 tuổi bé Suri

Nếu ba mẹ không có nhiều thời gian, hoặc cần một dịch vụ trang trí thôi nôi đẹp và chuyên nghiệp hãy liên hệ số: 083.88.66.623

Hoặc tham khảo đường link sau ạ: https://lavender.vn/dich-vu-trang-tri-tiec-thoi-noi-cho-be/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *