Phim trường chụp ảnh cưới tại Vĩnh Hy

Vĩnh Hy, một địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng đang được nhiều cặp đôi chú ý đến. Có lẽ không ít người cảm thấy khá xa lạ với địa điểm Vĩnh Hy, nhưng nếu nhắc đến Phan Rang, Tháp Tràm thì chắc nhiều người đã quá quen thuộc, đây là một vùng đất hội tụ rất nhiều cảnh đẹp và trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn.

Vĩnh Hy là một địa danh thuộc Phan Rang, cách trung tâm thành phần Phan Rang, Ninh Thuận chỉ với 40km về phía bắc, đây là một địađiểm với các cảnh đẹp hoang sơ, hùng vi và không kém phần lãng mạn, đủ để các cặp đôi có được những bức hình cưới đẹp như mơ.

Phim trường chụp ảnh cưới tại Vĩnh Hy

Trên cung đường di chuyển từ Phan Rang tới Vĩnh Hy, bạn sẽ đi qua nhiều địa điểm khác nhau, có cả núi và biển, biển tạo thành một dải lụa ôm sát vào vách núi vừa thể hiện được sự mềm mại, vừa thể hiện được sự hùng vĩ của cảnh quan nơi đây. Chắc chắn các cặp đôi sẽ có nhiều phim trường chụp hình cưới tại Vĩnh Hy tuyệt đẹp.

Đến với Vĩnh Hy, bạn sẽ thấy được một màu nước biển trong xanh hòa cùng màu xanh của trời, không gian xung quanh bao la rộng lớn sẽ tạo nên một background ưng ý cho những bức hình cưới của các cặp đôi.

Những dãy núi nằm ngay trên bờ biển yên ắng tạo ra một cảnh quan hùng vĩ để các cặp đôi có được những bức hình cưới lãng mạn tại Vĩnh Hy. Ngoài ra, còn nhiều khung cảnh lãng mạn mà các cặp đôi có thể tận dụng để có được để tạo được những bức hình cưới êm ái và cực kì thơ mộng.

Phim trường chụp ảnh cưới tại Vĩnh Hy

Và chắc chắn khi chụp ảnh cưới tại Vĩnh Hy, các cặp đôi không thể không bỏ qua được Hang Rái, đây được ví là một nàng công chúa say ngủ với những rặng đá cheo leo bên bờ biển đang hòa mình vào những con sóng xanh mát. Chắc chắn rằng với cảnh đẹp hiếm có này, các cặp đôi sẽ có được những bức hình độc đáo, khác biệt và đáng nhớ khi đến với vùng đất biển Phan Rang này.

Có thể nói rằng, chỉ là một vịnh nhỏ của thành phố Phan Rang, song khi lựa chọn Vĩnh Hy để thực hiện album ảnh cưới, các cặp đôi sẽ không phải lo lắng về các góp chụp cũng như màu sắc cho những bức hình cưới. Chắc chắn, bạn sẽ có một album ảnh cưới như mong muốn. Song để có được điều này, các cặp đôi cần lựa chọn một Studio chụp ảnh cưới có uy tín và chuyên nghiệp, đây mới là điều kiện đủ để bạn có được những bức hình cưới như mong muốn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *