Những món quà ý nghĩa cho kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Chụp hình kỷ niệm 10 năm ngày cưới, hoa và nhẫn, bữa tối lãng mạn hay đi du lịch gia đình là những món quà ý nghĩa cho kỷ niệm 10 ngày cưới.

Kỷ niệm ngày cưới vốn là một truyền thống của các gia đình phương Tây, những từ khi du nhập vào Việt Nam, nó đã dần trở thành một ngày kỷ niệm có ý nghĩa không kém phần quan trọng được nhiều gia đình quan tâm, nhất là ở những thành phố lớn như Hà Nội hay TPHCM. Kỷ niệm ngày cưới không chỉ là một ngày kỷ niệm cho ngày cưới của hai bạn mà còn là cách để ghi khắc lại những dấu ấn hạnh phúc trong chặng đường hôn nhân mà hai người đã cùng dắt tay nhau, đi qua bao vui buồn, bao gian nan và thử thách. Mỗi năm tháng qua đi đều là những câu chuyện dài, có cả những kí ức đẹp cũng như những đau buồn, khó khăn mà qua năm dài tháng rộng chỉ còn lại tình cảm gia đình vững chắc, là tình yêu, tình thân không bao giờ chia lìa.

Và cũng vì thế, các dịp kỷ niệm ngày cưới qua hàng năm, nhất là tại các dấu mốc đặc biệt như 5 năm hay 10 năm lại càng được các cặp vợ chồng chú trọng. Dưới đây là những món quà ý nghĩa cho kỷ niệm 10 năm ngày cưới mà bạn nên tham khảo nhé!

Chụp hình kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới là một hoạt động rất có ý nghĩa mà bạn và gia đình có thể thực hiện trong các dịp kỷ niệm ngày cưới mà không riêng gì 5 năm hay 10 năm nhé!

chụp hình kỷ niệm cưới

Bộ ảnh chụp kỷ niệm 10 năm ngày cưới này sẽ giúp bạn lưu giữ lại giờ phút ấm áp gia đình mình bên nhau. Từ 1 năm, 2 năm, 3 năm trôi qua, và rồi là 5 năm hay 10 năm, từ tình yêu của người trẻ tràn đầy những tình cảm mãnh liệt bước vào những tháng ngày đầu tiên của hôn nhân, cùng nhau trải nghiệm những hạnh phúc rồi những khó khăn, những mâu thuẫn trong đời sống gia đình. Hai bạn trưởng thành hơn và tình yêu của hai người cũng vậy, tình yêu đi liền với trách nhiệm, trở thành một thứ tình cảm còn chân thành, gắn bó và quý giá hơn tình yêu ngày đầu. Hơn thế, giờ bên bố và mẹ còn có cả các con- những thành viên mới trong gia đình, cùng chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào, gắn bó này. Đây chính là một món quà tuyệt vời dành tặng gia đình và nửa kia trái tim của bạn.

món quà ý nghĩa cho kỷ niệm ngày cưới

Hoa và nhẫn kỷ niệm

Tặng hoa và nhẫn không thể nghi ngờ gì chính là cách thể hiện tình yêu ngọt ngào và lãng mạn nhất cho nửa kia, nhất là các chị em thì hoa và nhẫn đôi luôn giành được sự yêu thích muôn thuở. Thường thì các anh sẽ tặng hoa hồng tượng trưng cho tình yêu hoặc loại hoa mà các chị thích, còn nhẫn thì sẽ là nhẫn đôi để kỷ niệm ngày đặc biệt này.

hoa cho kỷ niệm ngày cưới

Bữa tối lãng mạn

Và với bao tất bật, bộn bề của cuộc sống, đã bao lâu rồi hai người không dành cho nhau những hành động lãng mạn của ngày mới yêu? Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới này, hãy mang đến cho nửa kia món quà bất ngờ với bữa tối lung linh ánh nến, bầu không khí lãng mạn chỉ dành riêng cho hai người. Hoa và nến, những món ăn ngon miệng cùng món quà dễ thương, bạn có thể lại một lần nữa “đốn tim” nửa kia đó!

studio chụp hình kỷ niệm ngày cưới

Chuyến du lịch dã ngoại vui vẻ

Đây là một hoạt động bạn có thể kết hợp với chụp kỷ niệm 10 năm ngày cưới, vừa được đi du lịch xả stress vừa có được bộ ảnh chụp kỷ niệm ngày cưới đẹp và ý nghĩa.

studio chụp ảnh kỷ niệm cưới

Lavender Studio là một trong những studio có các dịch vụ chụp hình kỷ niệm ngày cưới hàng đầu hiện nay tại TPHCM. Với đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cùng đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm, Lavender Studio sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng cao nhất.

Tìm hiểu thông tin chi tiết báo giá về gói chụp hình kỷ niệm ngày cưới của Lavender Studio tại http://lavenderstudio.vn/bao-gia-chup-hinh-gia-dinh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *