Nên chụp ảnh gia đình ngoại cảnh hay chụp trong studio?

Lavender Studio giới thiệu những đặc điểm chính của chụp ảnh gia đình ngoại cảnh và trong studio để bạn chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Xu hướng chụp ảnh gia đình ngày nay

Ngày nay khi mà đời sống kinh tế ngày càng phát triển, con người không còn chỉ lo ăn no mặc ấm mà đã quan tâm nhiều hơn đến các giá trị tinh thần. Và riêng với các gia đình Việt Nam, nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội hay TPHCM, chụp ảnh gia đình đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm, lựa chọn. Mỗi một bộ ảnh gia đình, qua tay người nhiếp ảnh gia tài năng sẽ mang đến những ảnh ảnh tươi đẹp, hạnh phúc nhất của gia đình bạn. Ở đó có tất cả các thành viên trong gia đình và những kỷ niệm bên nhau vui vẻ, ngọt ngào, ấm cúng.

Thường thì tùy vào sở thích và điều kiện của mỗi gia đình mà mọi người sẽ lựa chọn cho mình chụp ảnh gia đình ngoại cảnh hay chụp trong studio. Giữa hai ảnh thức chụp ảnh này đều có những ưu và nhược điểm khác nhau mà bạn có thể căn cứ vào đó cùng những điều kiện cụ thể của gia đình mình để lựa chọn được dịch vụ chụp ảnh gia đình phù hợp.

Đặc điểm thích hợp chụp ảnh gia đình ngoại cảnh

Chụp ảnh gia đình ngoại cảnh đang là một xu hướng rất được các gia đình ưa chuộng hiện nay. Đặc điểm chính của ảnh thức này là nó kết hợp việc chụp ảnh gia đình vào khung cảnh tươi đẹp của thiên nhiên, từ đó mang đến cho album ảnh gia đình màu sắc tươi xanh, trong lành, cảm giác nhẹ nhàng, tự nhiên và thoải mái. Hơn thế, dựa vào việc ghi lại những cảm xúc tự nhiên nhất, mỗi bộ ảnh gia đình ngoại cảnh đều sẽ đảm bảo được sự khác biệt, độc nhất vô nhị mà chụp trong studio không thể làm được.

chụp ảnh gia đình ngoại cảnh tại lavender studiochụp hình gia đình ngoại cảnh tại lavender studio

Với việc chụp ảnh gia đình ngoại cảnh, bạn cần phải chú trọng đến các vấn đề như chọn địa điểm, thời gian, trang phục và nhất là theo dõi diễn biến thời tiết. Có thể nói, thời tiết chính là điểm khác biệt lớn nhất giữa chụp ngoại cảnh và chụp trong studio, vì chụp ngoại cảnh thì bạn không thể nào chủ động kiểm soát sự thay đổi thời thiết, chỉ có thể thường xuyên cập nhật tình ảnh thay đổi thời tiết để sắp xếp lịch chụp cho phù hợp.

Tuy vậy, ngoài phụ thuộc thời tiết, việc chụp ảnh ngoại cảnh còn yêu cầu nhiều thời gian và công phu, mức chi phí thông thường cũng đều cao hơn chụp ảnh tại các studio.

Chụp ảnh gia đình tại studio

Bên cạnh chụp ngoại cảnh, nhiều gia đình vẫn lựa chọn cho mình các dịch vụ chụp ảnh gia đình tại studio. Chụp trong studio tuy sẽ bị hạn chế về các yếu tố phông nền, bối cảnh nhưng ngược lại bạn hoàn toàn có thể không cần lo lắng đến các vấn đề về thời tiết như trời nắng quá to, trời mưa, gió mạnh, trời âm u, thiếu ánh sáng,… gì cả. Nhất là các gia đình có con nhỏ thì chụp ảnh trong studio thường được ưu tiên hơn.

Thêm vào đó, trong mỗi studio đều sẽ được trang trí bằng những phụ kiện đẹp, theo chủ đề để bạn tha hồ lựa chọn. Còn tùy vào tay nghề cùng khả năng sáng tạo của người nhiếp ảnh gia mà họ hoàn toàn có thể lấy được những khung ảnh đẹp nhất cho bộ ảnh gia đình của bạn, có thể là bộ ảnh chân dung cả gia đình, ảnh ảnh mọi người cùng quây quần bên nhau hay bố mẹ chơi cùng con,…

chụp hình gia đình studio

Bên cạnh việc lựa chọn chụp ngoại cảnh hay trong studio, các bạn còn cần tìm được một studio chụp ảnh gia đình uy tín để ghi lại được những ảnh ảnh đẹp nhất của gia đình mình. Và Lavender Studio chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Lavender Studio là địa chỉ chụp ảnh gia đình uy tín tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động cùng đội ngũ nhiếp ảnh gia tài năng, e-kip chuyên nghiệp, Lavender Studio tự hào mang đến cho bạn và gia đình dịch vụ chụp ảnh gia đình tốt nhất.

Hãy đến với Lavender Studio chúng tôi và nhận được sự phục vụ chất lượng nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *