Muốn chụp hình gia đình ngoại cảnh đẹp cần lưu ý những gì?

Những điều chuẩn bị cần chuẩn bị mà bạn nên lưu ý để có buổi chụp hình gia đình ngoại cảnh đẹp, đạt hiệu quả cao.

Chọn một địa điểm đẹp để chụp ngoại cảnh

Khỏi phải nói, đã là chụp hình ngoại cảnh thì bạn cần phải quan tâm nhất đến việc lựa chọn địa điểm rồi. Tùy theo điều kiện cụ thể mà gia đình có thể chọn một hay nhiều địa điểm, gần hoặc xa để đi chụp, miễn là địa điểm đó đẹp, mát mẻ, trong lành là được. Vì nếu đã tốn công đi chụp ảnh gia đình ngoại cảnh mà không thể làm nổi lên vẻ đẹp thiên nhiên xanh tươi, mới mẻ thì còn không bằng chụp trong studio.

chụp hình gia đình ngoại cảnh

Ở TPHCM hiện nay có rất nhiều địa điểm có thể chụp hình ngoại cảnh rất đẹp như các công viên cây xanh, các khu du lịch thiên nhiên trong thành phố, đồng cỏ lau (quận 2), phố đi bộ, khu căn hộ Phú Mỹ Hưng, Thảo Điền,…

Kiểm tra trước điều kiện thời tiết

Nếu nói chụp hình ngoại cảnh khác với chụp hình trong studio hay phim trường ở chỗ nào thì yếu tố thời tiết chính là sự khác biệt lớn nhất. Nếu chụp hình trong studio hay phim trường, bạn hoàn toàn không cần lo lắng thời tiết xấu sẽ làm giảm chất lượng buổi chụp, ngược lại, chụp hình gia đình ngoại cảnh lại chịu rất nhiều tác động của yếu tố thời tiết. Tất cả từ trời nắng to, mưa nhỏ, thiếu ảnh sáng đến cả gió mạnh đều sẽ khiến buổi chụp hình của gia đình mình giảm mạnh về chất lượng. Cho nên việc “canh me” chuyên mục dự báo thời tiết và chọn ra một ngày có thời tiết đẹp để đi chụp hình là vô cùng cần thiết nhé!

chụp ảnh gia đình ngoại cảnh ở tphcm

Chuẩn bị trang phục và phụ kiện phù hợp

Đương nhiên, trang phục cũng là một phần không thể thiếu giúp cho bộ ảnh gia đình thêm độc đáo, ấn tượng. Nên lựa chọn trang phục sao cho phù hợp với chủ đề buổi chụp cũng như phông nền. Hãy nhớ, chụp hình gia đình ngoại cảnh hướng về vẻ đẹp tự nhiên, thoải mái nên hãy chọn những trang phục đơn giản mà độc đáo, thống nhất chủ đề như các loại đồ gia đình chẳng hạn. Phụ kiện cũng tương tự, vì là chụp ngoại cảnh nên cần tránh những phụ kiện rắc rối, mất nhiều thời gian dàn dựng, dọn dẹp, một vài món phụ kiện đáng yêu, gọn gàng, dễ vận chuyển và xếp đặt là được.

Chuẩn bị tâm lý cho các thành viên trong gia đình

Đây là một viêc chuẩn bị mà các bố mẹ cần để tâm. Không chỉ cần chọn lịch trình trước để sắp xếp thời gian đi làm của mình, các phụ huynh cần phải báo trước cho các bạn nhỏ trong gia đình biết trước về buổi chụp để các con chuẩn bị tâm lý đầy đủ. Hãy nói với các con về những việc vui vẻ trong buổi chụp, khuyến khích các con hợp tác, chơi vui và thoải mái để bộ ảnh gia đình thêm sinh động, ấn tượng.

chụp hình gia đình ngoại cảnh ở tphcm

Chọn một studio chụp hình gia đình ngoại cảnh uy tín

Và đương nhiên, chọn lựa một studio có dịch vụ chụp hình gia đình ngoại cảnh uy tín, chất lượng là một việc quan trọng quyết định đến hơn 40% chất lượng bộ ảnh của gia đình bạn.

Một studio chụp hình nghệ thuật uy tín là một studio đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau.Trước hết, studio có đội ngũ nhiếp ảnh gia phải có tay nghề chụp ảnh cao, khả năng quan sát, chọn góc chụp và “bắt hình” tốt. Thêm vào đó là đội e-kip nhiệt tình và khả năng phối hợp làm việc cao, thợ trang điểm chuyên nghiệp, tổ chế tác hậu kỳ làm việc chất lượng, nhiệt tình cùng các mày móc hiện đại phục vụ tốt nhất cho buổi chụp và hậu kỳ. Tất cả các yếu tố trên hợp lại sẽ là sự đảm bảo chất đáng tin nhất cho bộ ảnh chụp gia đình ngoại cảnh đẹp như mơ của gia đình bạn.

chup anh gia dinh ngoai canh

 

 

Lavender Studio là một trong những studio có dịch vụ chụp hình nghệ thuật ngoại cảnh tại Hà nội & TPHCM uy tín và chất lượng hiện nay. Sở hữu một tập thể nhân viên có năng lực, năng động, không ngừng sáng tạo cùng chặng đường 6 năm hoạt động, Lavender Studio đã tích lũy được một bề dày kinh nghiệm phong phú, có khả năng mang mang đến sự hài lòng tối đa cho tất cả các khách hàng đã đến với chùng tôi.

Còn bạn thì sao? Nếu bạn đang tìm cho gia đình mình một địa chỉ chụp hình gia đình uy tín ở TPHCM, đừng ngại ngần gì nữa, hãy đến với Lavender Studio và nhận được sự phục vụ chất lượng với những gói chụp hình gia đình ngoại cảnh đẹp nhất hiện nay nào!

Biết thêm thông tin chi tết về dịch vụ chụp hình gia đình ngoại cảnh ở Hà Nội & TPHCM của Lavender Studio 091 279 7887

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *