Mẹo hay chọn hoa cưới đẹp 2019 cho các cô dâu

Hoa cưới cầm tay là một phụ kiện tuy nhỏ, nhưng lại giúp tôn lên vẻ đẹp và tạo sức hút cho các cô dâu. Vì vậy, lựa chọn một mẫu hoa cưới cầm tay tay phù hợp trông các cô dâu sẽ nổi bật và ấn tượng hơn rất nhiều. Dưới đây là một số mẹo hay lựa chọn hoa cưới đẹp 2019 cho các cô dâu có thể tham khảo và áp dụng.

Chú ý trong cách chọn kích thước và kiểu dáng của hoa cưới

hoa cuoi dep 2019 1

Để bó hoa cưới cầm tay thực sự là một phụ kiện tô điểm thêm vẻ đẹp cho các cô dâu, thì các cô dâu khi chọn hoa cưới cần chú ý đến kích thước và kiểu dáng của hoa, đảm bảo sự hài hòa với nhau và cân đối với đặc điểm cơ thể của cô dâu. Ngoài ra, việc chọn một bó hoa cưới cầm tay cũng cần phù hợp với bộ váy cưới mà bạn mặc, nếu bạn mặc váy cưới đuôi dài, thì bạn nên chọn hoa cưới cầm tay có dải ruy băng rủ xuống, trông sẽ nổi bật và ấn tượng hơn rất nhiều. Hoặc nếu bạn muốn khoe phần eo thon, thì bạn không nên chọn một bó hoa cầm tay có kích thước quá lớn.

Chọn mẫu hoa cưới đem lại cho bạn sự thoải mái

hoa cuoi dep 2019 2

Mẫu hoa cưới đẹp 2019 sẽ có rất nhiều, khi lựa chọn một mẫu hoa cưới cầm tay trong ngày cưới, bạn nên ưu tiên lựa chọn mẫu hoa cưới đem lại cho bạn sự thoải mái nhất. Bạn nên biết rằng, bạn sẽ phải cầm hoa cưới trong suốt cả tiệc cưới, nếu như bó hoa cưới cầm tay quá nặng, quá to hoặc quá rườm rà sẽ khiến bạn cảm thấy rất khó chịu, đó là chưa kể đến việc bạn phải mặc một chiếc áo cưới nặng, dài và khá vướng víu. Vì vậy, bạn nên chú ý đến yếu tố này khi lựa chọn hoa cưới cầm tay để tránh làm ảnh hưởng đến tâm trạng của bản thân trong ngày trọng đại.

Ngoài một số mẹo trên, bạn có thể tham khảo các mẹo hay trong chọn hoa cưới cầm tay khác để lựa chọn cho mình một mẫu hoa cưới cầm tay phù hợp và nổi bật nhất.

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *