Giá vé chụp hình cưới ở phim trường White House

Giá vé chụp hình cưới ở phim trường White House

Lựa chọn phim trường để chụp hình cưới được xem là một sự lựa chọn tối ưu cả về chi phí lẫn chất lượng của album ảnh cưới. Với cảnh sắc đa dạng, không gian gói gọn, việc chụp hình cưới ở phim trường sẽ đem lại cho các cặp đôi rất nhiều sự lựa chọn mà không phải mất nhiều thời gian và công sức cho việc đi lại.

Kết quả hình ảnh cho phim trường white house

Song một vấn đề được các cặp đôi quan tâm lúc này là giá vé chụp hình cưới tại các phim trường, bên cạnh những phim trường chụp hình cưới miễn phí, thì cũng có nhiều phim trường có giá vé khá cao. Vậy giá vé chụp hình cưới ở phim trường White House là bao nhiêu?

Phim trường White House nằm ở phường 11, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh, đây là một trong những phim trường được rất nhiều các cặp đôi lựa chọn để chụp hình cưới. Có lẽ nhiều người không biết, White House thuộc top những phim trường đời đầu tại thành phố mang bên Bác, phim trường được xem như một nhân tố góp phần tạo nên sức hút cho xu hướng chụp hình cưới tại phim trường.

Dù là phim trường đời đầu, song White House cũng đem lại cho các cặp đôi khá nhiều những phong cách khác nhau, từ cổ điển, lãng mạn đến hiện đại, tinh nghịch. Phim trường được xây dựng với nhiều không gian đa dạng như phòng đọc sách, phòng khách, hồ bơi, vườn hoa, hành lang,… Bên cạnh đó là những phụ kiện và đạo cụ làm nổi bật hơn cho các không gian.

Kết quả hình ảnh cho phim trường white house

Được đầu tư xây dựng với quy mô lớn, cảnh sắc đa dạng nên giá vé chụp hình cưới ở phim trường White House tất nhiên sẽ không thể rẻ, hiện tại giá vé đang là 200.000 đồng/người/2 giờ. Nhiều người có thể cho rằng, mức giá này khá cao, song so với những lợi ích mà bạn nhận được khi chụp hình cưới ở phim trường White House thì mức giá này không hề cao một chút nào. Song để có được một bộ ảnh cưới thực sự ấn tượng và đáng nhớ, bạn nên chọn một studio chụp hình cưới đảm bảo chất lượng và có uy tín trên thị trường.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *