Dịch vụ chụp ảnh đẹp cho bé ở HCM nơi nào tốt?

Chụp ảnh đẹp cho bé ở HCM và các tỉnh thành khác trong cả nước đang là xu hướng phổ biến. Nếu gia đình bạn đang có bé nhỏ thì nên tìm hiểu về xu hướng chụp ảnh để lựa chọn cho bé yêu một album đẹp. Những hình ảnh đó sẽ lưu lại khoảng thời gian đẹp nhất của cuộc đời bé. Vậy bạn cần tìm một dịch vụ chụp ảnh đẹp cho bé để thực hiện điều này.

Chụp ảnh đẹp cho bé ở đâu HCM chất lượng?

Chọn dịch vụ chụp hình nào cho bé tại TPHCM?

Ở TPHCM bạn lựa chọn chụp ảnh đẹp cho bé ở đâu? Đó cũng là câu hỏi của nhiều bố mẹ có con nhỏ hiện nay. Đừng lo lắng nhé, hiện nay có rất nhiều công ty về dịch vụ này được thành lập. Một địa chỉ đáng tin cậy được nhiều bố mẹ tin dùng chính là Lavender Studio.

Đến đây bạn sẽ không phải lo lắng một điều gì cả. Chuyên viên của công ty sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về dịch vụ. Bạn sẽ có được những lựa chọn phù hợp nhất cho album ảnh bé yêu. Đồng thời, có nhiều gói chụp ảnh đẹp cho bé ở HCM theo từng phong cách và phù hợp tài chính của bạn.

Đến Lavender Studio, bạn sẽ không cần phải chụp dã ngoại. Diện tích phim trường khá rộng, không gian và bố trí phù hợp với mọi phong cách của từng khách hàng.

Dịch vụ chụp ảnh cho bé ở HCM tại Lavender Studio

Gói chụp ảnh đẹp cho bé tại Lavender Studio

Dịch vụ chụp ảnh đẹp cho bé tại Lavender đa dạng và chi phí phù hợp với từng khách hàng. Tới studio, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng về việc chụp hình cho bé. Chúng tôi sẽ tư vấn theo nhu cầu và phong cách bạn lựa chọn. Đồng thời, còn tư vấn về trang phục chụp ảnh.

Trang phục chụp hình, tại Lavender cũng hỗ trợ một phần trong từng gói:

  • Lavender baby basic 1.800.000 VNĐ (trọn gói).
  • Lavender baby gold 2.500.000 VNĐ (trọn gói).
  • Gói Lavender baby angel – 3.500.000 VNĐ (Trọn gói) – “Ghi dấu từng khoảnh khắc ngọt ngào cùng BÉ YÊU!…”
  • Gói Lavender baby premium – “Ghi dấu từng khoảnh khắc ngọt ngào với tổ ấm gia đình bình yên!…” . Giá trọn gói : 5.500.000 VNĐ.

Ngoài ra, công ty còn tư vấn theo phong cách và sở thích của mỗi khách hàng. Để biết thêm chi tiết về các gói dịch vụ chụp ảnh cho bé, bạn hãy truy cập và tham khảo tại website: lavenderstudio.vn.

Trên đây là những chia sẻ về chụp ảnh đẹp cho bé ở HCM. Đồng thời cũng cung cấp những gói chụp hình cho bé tại Lavender Studio để bạn tham khảo. Nếu có nhu cầu, bạn hãy liên hệ trực tiếp để chuyên viên của công ty tư vấn cho bạn kỹ hơn. Hãy lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu trong quá trình trưởng thành của bé yêu nhà bạn.

Hệ Thống  Lavender Studio Toàn Quốc

– Trụ sở Hà Nội 024.3990.5758

– Chi nhánh TPHCM 028.3886.6887

– Chi Nhánh Đà Lạt 02633.901.903

– Hotline: 0912.797887

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *