Chụp kỷ niệm ngày cưới tên gọi và ý nghĩa phân loại

Gợi ý cho bạn những ý tưởng để chụp kỷ niệm ngày cưới đẹp từ tên gọi và ý nghĩa của kỷ niệm ngày cưới qua các năm.

Kỷ niệm ngày cưới chính là một ngày có rất nhiều ý nghĩa trong đời sống hôn nhân của các cặp đôi. Người châu Âu bắt đầu từ thế kỷ thứ XII đã tổ chức những ngày lễ kỷ niệm ngày cưới cho mình. Và truyền thống này cũng đang dần trở nên rất phổ biến với các gia đình phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Vậy, kỷ niệm ngày cưới đã sắp gần kề, bạn có muốn làm một điều gì đó thật đặc biệt để ghi dấu lại chặng đường hôn nhân hạnh phúc mà mình và nửa kia đã đi qua không? Nếu bạn đã ấp ủ dự định này, vậy đừng chần chừ nữa, chọn một studio uy tín, chất lượng và chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới trọng đại sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn đó!

chụp hình kỷ niệm ngày cưới ở tphcm dịch vụ chụp hình kỷ niệm ngày cưới
chụp hình gia đình kỷ niệm ngày cưới ở tphcm

Bài viết này sẽ mang đến cho các bạn những ý tưởng độc đáo theo tên gọi và ý nghĩa qua các năm để bạn chụp ảnh gia đình kỷ niệm ngày cưới của mình đấy.

1, Kỷ niệm một năm ngày cưới – Đám cưới giấy cho đôi vợ chồng son.

Kỷ niệm đám cưới giấy chính là lần kỷ niệm đầu tiên từ sau ngày cưới, đôi bạn trẻ đã cùng dắt tay nhau trải qua một năm hôn nhân ngập tràn ngọt ngào và hạnh phúc, đỏ thắm như “son” vậy. Và với tên gọi “đám cưới giấy”, bạn nghĩ sao về ý tưởng cho một bộ album kỷ niệm với những món quà, những tấm thiệp chứa đầy tình yêu mà bạn muốn dành tặng cho nửa kia của mình?!

đám cưới giấy kỷ niệm 1 năm ngày cưới

2, Kỷ niệm 2 năm ngày cưới – Đám cưới bông, 3 năm – Đám cưới da, 4 năm – Đám cưới sách.

Nếu như năm đầu tiên, cuộc hôn nhân của bạn chỉ như “giấy”, thì qua từng năm thời gian, cuộc hôn nhân của bạn sẽ ngày càng trở nên bền vững, như từ cấp bậc “giấy” lên “bông” rồi “da” hay “sách” chẳng hạn. Và nếu bạn muốn thuê dịch vụ chụp hình gia đình kỷ niệm ngày cưới thì có thể chụp tại nhà cũng rất ok. Một cuốn album kể về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, bạn và nửa kia cùng tham gia vào những công việc gia đình, có những phút giây “hồng phấn” của riêng mình là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn.

3, Kỷ niệm 5 năm ngày cưới – Đám cưới gỗ

Và khi chặng đường hôn nhân của bạn đã đi qua 5 năm, với thật nhiều những vui buồn trầm lắng của tình yêu. Hai bạn đã không còn là đôi trẻ yêu đương nồng nhiệt trước đây, mà còn hơn thế nữa, hai bạn đã là gia đình, là người thân của nhau. Chụp một bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới với tông màu và hình ảnh ấm áp, thân thiết đôi bạn bên nhau, lại thêm chất liệu khung ép gỗ, đơn giản mà độc đáo thì thật tuyệt vời.

đám cưới gỗ kỷ niệm 5 năm ngày cưới

4, Kỷ niệm 10 năm ngày cưới – Đám cưới thiết

Và khi chặng đường hôn nhân của bạn đã đi qua 5 năm, với thật nhiều những vui buồn trầm lắng của tình yêu. Hai bạn đã không còn là đôi trẻ yêu đương nồng nhiệt trước đây, mà còn hơn thế nữa, hai bạn đã là gia đình, là người thân của nhau. Chụp một bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới với tông màu và hình ảnh ấm áp, thân thiết đôi bạn bên nhau, lại thêm chất liệu khung ép gỗ, đơn giản mà độc đáo thì thật tuyệt vời.

chụp ảnh gia đình kỷ niệm ngày cưới

5, Kỷ niệm 25 năm ngày cưới- Đám cưới bạc

Đây là một ngày kỷ niệm rất trọng đại trong cuộc hôn nhân của các bạn. Qua 25 năm chung sống dưới một mái nhà, các bạn đã trở thành những người thân thiết nhất của nhau, cùng chung sống, cùng chia sẻ những đắng cay ngọt bùi của cuộc sống. Con cái đã lớn, các bạn còn có thể đã có những đứa cháu nhỏ đáng yêu. Một bộ ảnh gia đình để kỷ niệm ngày vui của 25 năm trước cũng như chặng đường 25 năm hạnh phúc này thì không còn gì có ý nghĩa hơn.

6, Kỷ niệm 50 năm ngày cưới – Đám cưới vàng, 60 năm ngày cưới – Đám cưới kim cương

Những ngày kỷ niệm này không thể nghi ngờ gì nữa, đó chính là những dịp kỷ niệm trọng đại nhất đối với gia đình mình. Cuộc sống gia đình vốn nhiều sóng gió, và có thể cùng nhau đi qua chặng đường dài hơn nửa cuộc đời như vậy không phải là một điều dễ dàng. Và trong ngày kỷ niệm này, chụp hình gia đình mình có thể quây quần bên nhau, có ông bà, con cái, cháu chắt, mọi người cùng chung vui cho đấng sinh thành đã cùng nhau đắp xây nên mái nhà hạnh phúc, chụp những bức ảnh kỷ niệm thật đẹp để lưu giữ cho gia đình nữa.

đám cưới vàng kỷ niệm 50 năm ngày cưới

Lavender Studio là một trong những studio có dịch vụ chụp hình gia đình kỷ niệm ngày cưới ở TPHCM hiện nay. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn studio để chụp hình kỷ niệm ngày cưới của mình, đừng chần chờ gì nữa, hãy đến với cúng tôi để nhận được sự phục vụ chất lượng nhất

Thông tin chi tiết các bạn xem tại đây: ➥ http://lavenderstudio.vn/dich-vu-chup-hinh-gia-dinh-ky-niem-ngay-cuoi-o-tphcm-anh-ky-niem/

Lavender Studio
————————————————
– Trụ sở Hà Nội:
☎ 043.990.5758 – ✆ 091.493.7887
————————————————
– Chi nhánh TP HCM:
☎ 083.886.6887 – ✆ 0912.79.7887
————————————————
– Chi nhánh Đà Lạt:
☎ 0633.901.903 – ✆ 0912.79.7887
————————————————
– Chi nhánh Đà Nẵng:
☎ 0902.522.825 – ✆ 0912.79.7887

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *