3 phong cách trang điểm cô dâu ngày cưới

Ngày cưới là ngày trọng đại nhất của cuộc đời mỗi người, khi mà ngày này cô dâu chú rể chính là tâm điểm. Nhưng để thật đẹp trong ngày này và trở thành tâm điểm một cách hoàn hảo thì cô dâu cần phải trang điểm trông thật xinh đẹp cho ngày hôm ấy. Ở đây chúng tôi có 3 phong cách trang điểm siêu đẹp, phù hợp với bất kì cô gái nào muốn trở lên xinh đẹp trong ngày cưới, hãy cùng chúng tôi xem về các cách trang điểm đó nhé.

Trang điểm kiểu công chúa    

3 phong cách trang điểm cô dâu ngày cưới 1

Kiểu phong cách trang điểm kiểu công chúa

 Hiện tại trang điểm nhẹ nhàng kiểu công chúa đang là xu hướng, không chỉ là Việt Nam mà còn ở các nước như Hàn quốc, Trung quốc…Kiểu trang điểm này đặc điểm lớn nhất của nó chính là trang điểm không càn quá lâu và mất thời gian, nhẹ nhàng nhưng lại không có đơn giản, vẫn xinh đẹp khi đứng trước bạn đời của mình trong lễ cưới.

Một nàng công chúa sẽ không quá lòe loẹt trong ngày trọng đại của mình, chính vì thế mà phong cách trang điểm này hot đến vậy.

Với phần trang điểm phần son nhẹ nhàng và màu sắc chú yếu là những màu nữ tính như màu hồng, làn da tráng, và mái tóc bồng bềnh sẽ là điểm cộng lớn nhất.

Phong cách trang điểm kiểu Hàn Quốc

3 phong cách trang điểm cô dâu ngày cưới 2

Kiểu phong cách trang điểm kiểu Hàn Quốc

 Cũng giống với phong cách trang điểm kiểu công chúa, thì phong cách kiểu Hàn Quốc cũng thường sử dụng những màu sắc nhẹ nhàng làm điểm nhấn. Với phong cách này thì thường đề cao nét đẹp tự nhiên, như mi cong, bờ môi quyến dũ, tóc búi cao và ánh mắt hút hồn.

Cũng sử dụng màu hồng làm điểm nhấn vì màu hồng là màu thể hiện sự ngọt ngào của thiếu nữ, tình yêu. Điểm khác với kiểu công chúa là kiểu trang điểm Hàn Quốc này trông hoạt bát và năng động hơn kiểu công chúa. Sự hiện đại và sang trọng cũng được kiểu trang điểm Hàn Quốc làm nổi bật hơn.

Mặc một bộ váy cưới hở vai và thật lông lẫy chính là cách làm nổi bật hơn nữa phong cách này, sự ngọt ngào, đáng yêu.

Phong cách trang điểm kiểu sang trọng

3 phong cách trang điểm cô dâu ngày cưới 3

Kiểu phong cách trang điểm sang trọng

Đây là phong cách trang điểm nổi tiếng ở châu Âu, kiểu trang điểm này khá khác với hai loại trang điểm trên. Đầu tiên là kiểu trang điểm này thường chú ý vào sự cầu kỳ hơn, trong khi  chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc hay là kiểu công chúa thường đánh giá là khá nhẹ nhàng thì kiểu phong cách này có sự sang trọng, sắc nét hơn hẳn.

Màu sắc của phong cách này là những màu tông đậm, để nổi lên những nét quyến dũ.

Lời khuyên của chúng tôi

Có lẽ các bạn sẽ chọn được phong cách trang điểm cho ngày trọng đại của đời mình, nhưng lựa chọn sao cho phù hợp với bản thân nhất mới là điều đúng đắn. Hãy lựa chọn phong cách trang điểm cưới mà bạn thấy đẹp nhất và phù hợp nhất với mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *