Làm sao để đám cưới thật ấn tượng?

Thông thường, khi bắt đầu tiệc cưới, MC sẽ xuất hiện và giới thiệu sự góp mặt của cô dâu chú rể. Đây là cách rất phổ biến nhưng lại không đem đến nét mới đột phá nào trong đám cưới. Thay vào đó, cô dâu chú rể có thể đánh dấu sự xuất hiện đặc biệt của mình bằng cách song ca một bài hát ngọt ngào. Bạn nên chọn những ca khúc nhẹ nhàng, nội dung chủ yếu về tình yêu lãng mạn, không nên biểu các ca khúc phải “gào thét” nhiều, khó phù hợp với không khí nhẹ nhàng của đám cưới.

trang-tri-tiec-cuoi-tron-goi-wedding-planner-lavender (13)

Bạn không cần phải lo lắng đến việc biểu diễn trong đám cưới, hai bạn có thể chọn bài hát yêu thích thậm chí, nếu không tự tin, cô dâu chú rể có thể chỉ song ca một đoạn điệp khúc ngắn. Chỉ cần bạn thoải mái sánh bước bên nhau, cùng hòa chung giọng ca với tình cảm chân thành, chắc chắn khách mời sẽ đánh giá cao màn biểu diễn mở màn này mà không chú ý nhiều đến kỹ thuật hát cũng như vũ đạo của hai người.

Với những khách sạn có sẵn không gian rộng và có các nhạc cụ như piano, guitar, đôi uyên ương có thể thiết kế tiết mục mở đầu lãng mạn hơn. Hình ảnh chú rể đệm đàn, cô dâu hát sẽ là tiết mục bắt đầu tiệc hoàn hảo, thể hiện tình cảm gắn bó, hạnh phúc.

Một bữa tiệc cưới sẽ thân thiện, gần gũi và sôi nổi hơn khi được bắt đầu bằng một trò chơi cưới nhỏ liên quan đến cô dâu chú rể. MC có thể dẫn dắt khách mời tham gia trả lời một số câu hỏi vui về cô dâu chú rể và chặng đường tình yêu của hai người, từ đó cũng giúp khách mời hiểu thêm về tình cảm và kỷ niệm đáng nhớ của đôi uyên ương.

trang-tri-tiec-cuoi-tron-goi-wedding-planner-lavender (15)

Đám cưới ngày nay không chỉ mời khách đến dự tiệc chung vui, mà còn là nơi tạo kỷ niệm khó quên cho đôi uyên ương bằng những trò chơi vui nhộn, ấn tượng dành cho cô dâu chú rể và khách mời. Rất nhiều trò chơi thú vị như: bịt mắt tìm cô dâu, xổ số may mắn, làm mới nghi thức tung hoa, hát nối đuôi,… Hãy để đội ngũ Wedding Planner của Lavender giúp bạn có được ý tưởng và kịch bản cho tiệc cưới thật tuyệt vời, ấn tượng sâu sắc.

trang-tri-tiec-cuoi-tron-goi-wedding-planner-lavender (17)

trang-tri-tiec-cuoi-tron-goi-wedding-planner-lavender (18)

Ngoài trò chơi dành cho khách mời, MC cũng có thể đưa ra thử thách vui cho chú rể và khi vượt qua được “chướng ngại vật” trước đám cưới, chú rể mới có thể sánh bước cùng cô dâu lên sân khấu. Những trò chơi ngắn, đơn giản này sẽ khuấy động không khí và thu hút sự chú ý của khách mời tốt hơn, để nghi lễ cưới không còn nhàm chán và rập khuôn mà sẽ ấn tượng, đáng nhớ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *